Tập đoàn Autodesk vừa giới thiệu phần mềm Autodesk 3ds Max 2010 — phiên bản mới nhất của sản phẩm tạo mẫu 3D, hoạt họa và hoàn thiện thiết kế (rendering)— cung cấp thêm gần 350 tính năng mới, tại Hội nghị các nhà phát triển Game diễn ra tại San Francisco, Mỹ.

Theo đó, phiên bản 2010 cung cấp các công cụ sáng tạo đột phá: bổ sung hơn 100 công cụ tạo mẫu Graphite và cho phép hiển thị mẫu thiết kế với chất lượng như đã hoàn thiện (render-quality). Đồng thời, phần mềm này cũng cung cấp những tính năng mới mạnh mẽ cho phép các nhà thiết kế có thể quản lý các cảnh phức tạp một cách dễ dàng hơn với hỗ trợ chưa từng có đối với khả năng tương thích phần mềm và tích hợp truyền dẫn.

Các nhà thiết kế đã sử dụng 3ds Max để tạo ra nhiều các dự án giải trí giành giải thưởng cao như “Fallout 3,” “Prince of Persia” và “Gears of War 2.” Một số phim với kỹ xảo được dàn dựng bởi những sản phẩm của Autodesk đã được đề cử cũng như đoạt giải tại lễ trao giải Oscar vừa qua:

- Phim “The curious case of Benjamin Button” – đoạt giải Oscar cho phần hóa trang. Hãng Matte World Digital đã sử dụng Autodesk 3ds Max là công cụ chủ yếu với phần hỗ trợ tạo mẫu của Autodesk Maya.

- Phim “Iron man” – được đề cử cho giải Oscar với phần hóa trang.


Gấu trúc Po trong phim “Kung-fu Panda” thành công từ kỹ xảo được dàn dựng bởi những sản phẩm của Autodesk.

- Phim “Kung-fu Panda” – được đề cử cho giải phim hoạt hình xuất sắc nhất.

- Phim “This way up” của xưởng phim Nexus và “Oktapodi” của Gobelins, L’ecole de I’image được đề cử cho giải phim hoạt hình ngắn xuất sắc nhất. Phần hoạt họa của hai bộ phim này được dựng hoàn toàn bằng Autodesk 3Ds Max.

“3ds Max 2010 là phiên bản trọn gói các tính năng tạo ra nhiều sự quan tâm thú vị trong cộng đồng 3D,” ông Marc Petit, Phó chủ tịch cấp cao tập đoàn Autodesk nhóm Truyền thông và Giải trí phát biểu. “Phiên bản sẽ giúp các nhà thiết kế có thể làm việc nhanh hơn bao giờ hết, vì vậy, họ có thể tìm kiếm nhiều ý tưởng hơn, đẩy lùi mọi ranh giới và tạo ra công việc những sản phẩm cực kỳ ấn tượng trong khoảng thời gian ngắn hơn.”

Jeff Hanna, nhà thiết kế cao cấp tại Volition, là chuyên gia thử nghiệm phiên bản 3ds Max 2010 beta. Đặc điểm mới ưa thích của anh trong phần mềm 2010 này chính là tính năng phân tích dạng lưới xView. “Phân tích dạng lưới xView là tính năng mới mạnh mẽ của phần mềm 3ds Max 2010 giúp chúng tôi dễ dàng đảm bảo các sản phẩm thiết kế được tạo ra là chính xác và phù hợp với các trò chơi,” Hanna cho biết. “Công nghệ xView có thể chỉ ra nhanh chóng những tọa độ UVW còn thiếu, các đỉnh bị trùng lặp hay các góc mở giữa các vật thể khác. Với công cụ này, chúng tôi sẽ không phải lo lắng về các dữ liệu game kém chất lượng do hình học không hợp lý.”

Link: http://www.mediafire.com/?sharekey=c602c7c7f542b3ee19747bd91027d4ddf1e0ae04 c36e6d38

Crack: http://www.mediafire.com/?zvmzymjoz2j

Pass Unlock MF: ( copy địa chỉ trên )
wWw.Update24h.Com