Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  Sở hữu 5GB lưu trữ trực tuyến miễn phí

  Windows SkyDrive là dịch vụ lưu trữ trực tuyến hoàn toàn miễn phí cho phép lưu và truy cập tới dữ liệu của bạn ở bất kì đâu có kết nối Internet, cung cấp dung lượng lên tới 5GB và lời đảm bảo chất lượng từ thương hiệu Microsoft.

  1. Đăng kí tài khoản Windows Live

  Trước hết, nhấn vào đây để đăng nhập hoặc đăng kí account mới nếu chưa có tài khoản Windows Live. Windows SkyDrive là một trong các gói dịch vụ của Windows Live sẽ được cung cấp chính thức trong nay mai. Hiện tại, chỉ với một bước đăng kí đơn giản bạn sẽ có cả tài khoản thư điện tử Hotmail, tài khoản chat MSN Messenger và tài khoản Windows Live SkyDrive.

  Nhấn sign up và điền các thông số: tên tài khoản, mật khẩu, địa chỉ email dùng nhận password khi thông báo quên mật khẩu, và câu hỏi bí mật. Các câu hỏi còn lại liên quan tới thông tin cá nhân: tên tuổi, giới tính, địa chỉ có thể điền tuỳ ý. Gõ chính xác dãy kí tự trong hình kiểm tra, và nhấn “I accept” để hoàn tất quá trình đăng kí.

  2. Sử dụng SkyDrive Dropbox

  Ngay sau khi quá trình đăng kí hoàn tất, bạn sẽ được chuyển đến giao diện chính của SkyDrive, gọi là SkyDrive DropBox.

  Tuỳ biến thư mục


  Personal Folders là các folder không chia sẻ cho người khác, là nơi bạn sẽ chứa các dữ liệu cá nhân của mình. Tạo các thư mục trong mục “Public Folders” nếu bạn muốn chia sẻ dữ liệu với tất cả mọi người, hoặc chỉ đơn giản vài người thân nếu muốn với mục “Shared Folders”. Bạn có thể quản lý riêng số người có thể truy cập vào từng folder bằng tài khoản Windows Live hoặc địa chỉ mail tại mục folder Options > Readers của mỗi thư mục.

  Tải file lên “ổ cứng web”


  Hiện tại SkyDrive chỉ hỗ trợ hình thức upload trực tuyến qua trình duyệt. Nhấn “add files” ở bất cứ thư mục nào, Browse > chọn đường dẫn tới file muốn upload và nhấn ok. File được tải lên bị giới hạn 50MB mỗi file – đủ cho phần lớn người dùng, và sẽ mở rộng hơn trong tương lai với người dùng có đóng phí.

  Chia sẻ file với bạn bè


  Cách thức đơn giản nhất là nhấn vào từng thư mục, copy và paste đoạn link “Web address” gửi cho người bạn cần chia sẻ. Bạn có thể thấy link có dạng https://, tức file được upload lên SkyDrive đã được mã hoá và bảo mật hết sức chắc chắn! Ngoài ra, bạn có thể kết hợp thêm vài dịch vụ khác như tinyurl để rút ngắn đường link khó nhớ kia.

 2. #2
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Mình thấy dc 25Gb lận,

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  + Hì hì, cái này em biết lâu rùi nhưng quên mất. Cảm ơn HUYNH nhiều.

 

 

Các Chủ đề tương tự

 1. Tạo ảnh vui nhộn trực tuyến
  Bởi nguyenphuong trong diễn đàn Burning & Convert
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 05-09-2010, 09:28 PM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •