Theo lộ trình triển khai đề án số hóa truyền hình của Chính Phủ, ngày 15/08/2016 vừa qua Việt Nam đã thực hiện chuyển đổi từ truyền hình analog sang truyền hình số mặt đất tại 4 thành phố lớn, sau đó tiếp tục thực hiện chuyển đổi tiếp các tỉnh thành còn lại trên toàn quốc, đồng nghĩa với việc Tivi thường nhà bạn sẽ không thể bắt được sóng truyền hình như trước đây.
Điều đầu tiên nhiều người nghĩ tới đó là sắm cho gia đình một chiếc Tivi thế hệ mới có thể bắt được sóng truyền hình T2, nhưng phương án này gặp trở ngại lớn nhất là về giá thành sản phẩm. Phương án tiếp theo là trang bị thêm cho Tivi một set-top box, còn gì tuyệt vời hơn khi thiết bị này vừa phát được truyền hình T2 vừa có khả năng kết nối internet.
Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, công ty Ưng Bình Châu (UBC) đã cho ra đời dòng sản phẩm đầu thu kỹ thuật số DVB-T2 hiệu VIC và Calisat. Đây sẽ là một giải pháp tuyệt vời để thỏa mãn nhu cầu xem truyền hình và giải trí trên internet của gia đình bạn.
Đầu DVB-T2 hiệu VIC và Calisat có thể thu được hơn 70 kênh truyền hình độ nét cao như các kênh VTV, VTC, các nhà đài địa phương SDTV (Miền nam), RTB (Miền Bắc)… Công nghệ truyền hình số mặt đất T2 cho hình ảnh thu được sắc nét, không bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết và đặc biệt hoàn toàn miễn phí.
<div style="text-align: center">
Sản phẩm của UBC đa dạng về mẫu mã, vượt trội về tính năng

Đầu thu VIC và Calisat có chức năng ghi lại những chương trình đang phát trên Tivi và xuất ra thiết bị USB, để bạn có thể lưu lại được những chương trình trên Tivi mà mình yêu thích.
Không dừng lại ở những tính năng trên, đầu thu DVB-T2 hiệu VIC và Calisat còn có chức năng rất nổi bật mà các sản phẩm đầu thu khác trên thị trường không có được đó là tính năng kết nối internet qua wifi. Để sử dụng chức năng kết nối internet, bạn cần trang bị thêm Anten Wifi hiệu VIC, cắm vào cổng USB của đầu thu DVB-T2, ngay lập tức Tivi thường nhà bạn sẽ trở thành một chiếc Tivi thông minh đúng nghĩa.

Dễ dàng lắp đặt Anten wifi VIC vào đầu thu qua cổng USB

<div style="text-align: left">Các tính năng internet trên đầu thu hiệu VIC, Calisat: Youtube, xem Phim Online, truyền hình qua internet, thời tiết và còn nhiều tính năng mới nữa đang được đội ngũ kỹ sư của Ưng Bình Châu biên soạn, sẽ mang đến cho quý khách hàng trong thời gian tới.

 • Tình năng xem Youtube: Với kho video khổng lồ, Youtube đủ để gia đình bạn thoải mái tận hưởng những bộ phim hay, những clip bóng đá nỗi bật, những video dạy học tiếng anh, nấu ăn, làm đẹp… Ứng dụng Youtube trên VIC và Calisat đã được thiết kế lại để phù hợp với nhiều đối tượng người dùng kể cả những người không am hiểu về công nghệ.
 • Tình năng xem Phim Online: Từ ngày 15/08/2016 công ty UBC đã nâng cấp thêm tính năng xem phim online trên tất cả các đầu thu hiệu VIC, Calisat. Những bộ phim bom tấn, bộ phim nổi tiếng của các Quốc gia trên Thế giới được chọn lọc biên soạn chi tiết theo từng thể loại.
 • Tính năng xem Thời tiết: Tính năng xem thời tiết các thành phố ở Việt Nam và nước ngoài để bạn có thể nắm bắt được thời tiết trong ngày hay những ngày sắp tới
  <div style="text-align: center">

  Biến Tivi thường thành Tivi thông minh, hiện đại với Anten VIC

  <div style="text-align: center"><div style="text-align: left">Để khẳng định sự quan tâm đến khách hàng, công ty UBC luôn cập nhật phần mềm mới nhất cho sản phẩm đầu VIC, Calisat của mình. Phần mềm tự động cập nhật khi đầu thu có kết nối internet.
  Đầu thu hiệu VIC, Calisat là sản phẩm made in Việt Nam, sản xuất trên dây chuyền hiện đại của công ty Ưng Bình Châu được tổ chức NQA (Anh Quốc) chứng nhận quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Công ty UBC đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường, hệ thống phân phối phủ khắp Việt Nam với hơn 2000 đại lý. Sản phẩm hiệu VIC, Calisat của công ty Ưng Bình Châu được Cục Viễn thông - Bộ Thông tin và Truyền thông tiếp nhận hợp quy.
  Vì sao bạn nên chọn đầu thu kỹ thuật số hiệu VIC, Calisat?


 • Sản phẩm của UBC đã khẳng định được uy tín trên thị trường

  <div style="text-align: left">
  <ul>
  <li>Là đầu thu truyền hình có nhiều tính năng nhất trên thị trường: Xem truyền hình T2, Thỏa thích truy cập internet, xem phim, nghe nhạc, hỗ trợ học tập. Một thiết bị giải trí toàn diện
 • Sản phẩm chính hãng được sản xuất tại Việt Nam
 • Sản phẩm của UBC, công ty với 12 năm kinh nghiệm đã khẳng định được tên tuổi trên thị trường
 • Giá cả cạnh tranh
 • Sản phẩm được bảo hành chính hãng
Đừng vội đổi Tivi cũ nhà bạn, hãy sử dụng sản phẩm của UBC để nâng cấp Tivi nhà bạn thành Tivi thông minh.
Nguồn: http://ubc.com.vn/category/tin-tuc/

​</li>
</ul></div></div>​</div></div> </div></div>