Facebook đang là mạng xã hội được nhiều người lựa chọn và sử dụng nhất hiện nay. Mỗi ngày có đến hàng nghìn thậm chí hàng triệu lượt người dùng truy cập facebook. Làm sao để người khác nhận ra bạn trong số hàng triệu người dùng đó? Đơn giản thôi hãy đổi tên facebook đi, đặt tên facebook hay là một cách tạo ấn tượng, gây chú ý với bạn bè.Đặc điểm nhận diện facebook của bạn thường là ảnh của chính mình đặt làm avatar và một tên hiển thị thật độc đáo. Bài viết dưới đấy sẽ giúp bạn dễ dàng đổi tên facebook khi hiển thị trên di động.

Bước 1: Bạn vào cài đặt tài khoản

Sau khi đăng nhập thành công vào tài khoản facebook, từ mục orther dưới cùng bên tay trái màn hình các bạn kéo xuống chọn Cài đặt-Setting (1) sau đó chọn Cài đặt tài khoản (2)


Cách đổi tên facebook trên di động
Bước 2: Chọn cài đặt chung

Tại đây, truy cập vào mục cài đặt chung thay vì vào quyền riêng tư hay bảo mật… Chọn Chung (3) để làm việc này. Các thông tin: tên, email, số điện thoại cũ sẽ được hiển thị lên và chúng ta cần thay đổi chúng.


Cách sửa tên facebook trên di động


Bước 3: Nhập tên facebook mới

Tại đây, nhập tên mới vào (4) sau đó ấn Xem thay đổi (5) hoặc lưu chúng lại.


Hướng dẫn đổi tên facebook trên di động


Lưu ý: Bạn sẽ không thể đổi lại tên trong vòng 60 ngày kể từ thời điểm đổi, chính vì vậy bạn hãy cân nhắc thật kĩ trước khi quyết định thay đổi tên facebok mà mình muốn dùng.

Chúc các bạn sử dụng facebook hiệu quả !

Xem thêm cái bài viết liên quan tại đây!