Phát triển kinh doanh thương hiệu Hải Phòng là kết tinh của nhiều phần riêng biệt, bao gồm logo, từ bao bì, Profile, poster, slogan, áo thun và cả các ấn phẩm quảng cáo đơn giản nhất. Và giá trị của thương hiệu bắt nguồn từ những thứ nhỏ như thế nhưng là những thứ tiếp xúc với khách hàng hàng ngày.

Có một điều bạn sẽ không khó để nhận thấy rằng, khi bạn trao cho khách hàng những giá trị, những dịch vụ chỉn chu, chuyên nghiệp nhất, họ cũng sẽ nhớ tới bạn thường xuyên hơn. Đây cũng là một hình thức để bạn thể hiện sự tôn trọng cũng như tinh thần hợp tác với khách hàng

Giả sử bạn là một khách hàng, bạn sẽ làm gì nếu phải lựa chọn giữa doanh nghiệp có một logo tồi nếu không muốn nói là xấu và 1 thiết kế Nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp? Bạn sẽ lựa chọn sản phẩm nào giữa một bao bì nổi bật với Tagline thu hút và một bao bì "copy" nhan nhản tên quầy hàng? Đến đây chắc bạn cũng có được câu trả lời cho riêng mình.Bên cạnh đó sự khác biệt chắc chắn còn đến từ nhiều dấu hiệu khác nữa…Phát triển kinh doanh thương hiệu Hải Phòng chuyên nghiệp để đồng bộ hệ thống nhận diện ngay từ đầu sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận khách hàng và không phải bận tâm nhiều về việc định vị hình ảnh, phong cách thiết kế thương hiệu.

Tại công ty Đầu tư và Phát triển SBL , chúng tôi xây dựng bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp để bạn có thể đánh giá thông qua "mỹ cảm" riêng của mình. Thiết kế thương hiệu là sự thống nhất trên tất cả các yếu tố sự đồng điệu về màu sắc, về đường nét, về hình ảnh, và cả câu chữ!

♦ đầu tiên, một thương hiệu chuyên nghiệp phải có một logo chuyên nghiệp, dễ nhớ, dễ nhìn

♦ Slogan phù hợp với lĩnh vực, định hướng kinh doanh, cách tiếp cận với khách hàng thị trường mục tiêu, tính cách thiết kế thương hiệu

♦ Logo phải tuân theo quy chuẩn trên mọi ấn phẩm thiết kế thương hiệu

♦ Thiết kế thương hiệu phải linh động với những hạng mục phù hợp ngành nghề, sản phẩm/ dịch vụ kinh doanh

♦ Thiết kế thương hiệu phải mang tính lâu dài, song hành cùng thương hiệu

Còn chần chừ gì mà không liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay

Hotline: 0944.235.679 - 0902.001.300

Email: admin@sbl.vn

Website:http://thuonghieu-haiphong.sbl.vn