Thủ thuật rút tiền mặt từ thẻ ngân hàng không bị tính phí. Giúp giảm thiểu chi phí rút tiền mặt cho mọi cá nhân hay tổ chức. Rút tiền nhanh không bị tính phí. thủ tục đơn giản dễ dàng.

<div style="padding-left: 30px"><div style="padding-left: 30px"><div style="padding-left: 30px"> ​</div></div></div>Chào các anh em. Trong group mình cũng chắc nhiều anh em dùng thẻ tín dụng. Và một khi đã dùng thì kiểu gì cũng phải rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Vậy thủ thuật làm sao để rút tiền không bị tính phí. Cá nhân em hôm nay sẽ chia sẻ kinh nghiệm này cho anh em . Cũng không phải do em tự viết mà chỉ copy thôi nhé.

Bình thường, như chắc các anh em cũng biết là khi rút tiền tại máy ATM bằng thẻ tín dụng, thì anh em đã vay tiền và ngân hàng tính lãi suất luôn. Mặt khác, anh em còn phải trả phí 4% hoặc ít nhất là 60.000 đồng/lần rút tiền. Ngoài ra nếu rút ngoài ngân hàng thì mức phí còn có thể đắt hơn nhiều lần. Nếu một số tiền nhỏ thì không sao. Nhưng nếu là số tiền hàng trăm, hàng tỷ đồng thì phí bạn mất sẽ là rất nhiều. ( Ví dụ nếu rút 10 triệu sẽ mất 4 trăm nghìn tiền phí ). Chi phí quá cao ! vậy vì sao bạn phải chọn cách rút đó mà không dùng cách khác thông minh hơn ?

Bí quyết là sử dụng dịch vụ cà thẻ tiền mặt, rút tiền mặt từ thẻ tín dụng từ các nhà cung cấp dịch vụ

Mức phí anh em chỉ phải trả 1,5% trong khi lãi suất vẫn là 0% trong 45 – 50 ngày. Mức phí chỉ bằng 1/3 so với rút tại tiệm vàng hay cây ATM. Hiện nay có rất nhiều bên cung cấp dịch vụ này. Anh em có thể tham khảo dịch vụ tại Hà Nội của bên Đáo hạn 247 này. Dịch vụ khá chu đáo, nhanh và phí cũng rẻ ạ.

Hi vọng bài của mình sẽ giúp anh em có hủ thuật rút tiền mặt từ thẻ ngân hàng không bị tính phí nhanh và đơn giản nhất. Tránh lãng phí không đáng có .

Nguồn : https://tuvantaichinhsite.wordpress.com/2016/08/30/cach-lach-lai-suat-khi-rut-tien-mat-tu-the-tin-dung/