Có những điều cấm kỵ công ty thiết kế logo mà bất cứ một designers trong nghề nào cũng cần phải lưu ý khi hành nghề thiết kế của mình. Đặc biệt là trong thiết kế website, chúng lại càng trở nên nghiêm ngặt hơn gấp bội.

1. Nội dung nghèo nàn
Đơn giản, ngắn gọn và súc tích là điều bất cứ thiết kế đồ họa nào cúng khát khao vươn tới, nhưng chúng không đồng nghĩa với việc nghèo nàn về nội dung. Thay vì làm việc có tâm, bạn tỏ ra hờ hững, chiến lược thương hiệu thiếu trách nhiệm về những nội dung đăng tải. Kiểu như làm việc cho có hoặc cho vừa yêu cầu của lãnh đạo cho qua ngày, xong chuyện thì chắc chắn, thất bại của thiết kế là điều không thể tránh khỏi, thiết kế logo giá rẻ không sớm thì cũng muộn mà thôi.
2. Cấu hình web khủng
Để có được một trang web với đồ họa HD thì chắc chắn, thiết kế thương hiệu lưu lượng trang web phải rất rất lớn nhưng liệu, điều này có thật sự cần thiết. Bạn cần biết và lưu ý rằng, không phải khách hàng nào của bạn đều là những người khó tính, chú trọng cao đến chất lượng hình ảnh. Và, cũng không phải vị khách hàng nào cũng có đủ điều kiện sử dụng công nghệ cao, công ty thiết kế profile chuyên nghiệp phần mềm đẳng cấp để mở và đọc một cách nhẹ nhàng trang web của bạn. Hầu bao của họ có hạn và họ sẽ không đủ kiên nhẫn để đứng đợi máy tính hay điện thoại của mình chậm chạp tải trang web về đến mức tối màn hình thiết kế bao bì chuyên nghiệp hay sụp nguồn. Thông cảm cho họ và tạo ra những trang web với cấu hình vừa phải, lưu lượng nhẹ nhàng thôi nhé! Đừng làm khó người khác.
Chúc bạn có được một thiết kế web tuyệt vời và thiết kế poster tạo ra những thuận lợi cho người dùng. Hạn chế các quảng cáo xuất hiện trong thiết kế web luôn là điều nên làm để có được cảm tình khách hàng đấy!