[MEDIA=youtube]zhD20BAMNEg?[/MEDIA]
1. WiFi Marketing mang đến một lợi ích vô cùng to lớn cho đội ngũ tiếp thị với các phương thức tiếp cận khách hàng, các công cụ phân tích thống kê và thông tin báo cáo ngay theo thời gian thực, đưa ra các chiến dịch, thông điệp đến với người sử dụng.

2. Wifi Marketing giúp khách hàng trải nghiệm cảm giác mới lạ trong việc đăng nhập vào WiFi. Theo đó, khách hàng sẽ không phải đăng nhập theo kiểu truyền thống như việc hỏi password từ nhân viên một cách nhàm chán.Thay vì đăng nhập theo kiểu truyền thống, khách hàng chỉ cần xem hình ảnh, video hoặc một cuộc khảo sát nhỏ là có thể kết nối được WiFi

3. Wifi Marketing cung cấp những cách marketing sáng tạo, hiện đại, linh động với chi phí rẻ hơn. Bạn có thể thông báo giảm giá, khuyến mãi, quảng cáo sản phẩm mới hoặc đưa ra các cuộc khảo sát chỉ cần thông qua các thiết bị của user. Từ đó tạo dấu ấn về thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

4.Với khả năng nắm bắt được nhu cầu tâm lý của khách hàng, WiFi Marketing cho phép tạo ra một môi trường mạng WiFi tối ưu kết hợp với các ứng dụng Marketing để tương tác trực tiếp mang đến trãi nghiệm mới cho khách hàng của bạn trong khi họ đang mua sắm ngay trong cửa hàng

5.Wifi Marketing quản lý băng thông tốt hơn trong việc kiểm soát khách hàng tải dữ liệu với dung lượng lớn. Từ đó, sẽ giúp cho WiFi hoạt động ổn định hơn, không lo bị nghẽn.

6. Wifi Marketing giúp việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm của bạn sẽ được lan tỏa và được nhiều người biết đến thông qua mạng xã hội.

7. Doanh nghiệp cũng có thể kết hợp với các đối tác khác khi cùng chia sẻ các quảng cáo với nhau giúp cho cả hai bên cùng có lợi trong thời gian lâu dài. Khách hàng cũng từ đó nhận biết về thương hiệu của doanh nghiệp một cách rộng rãi hơn. Quảng cáo liên kết Mạng xã hội (Facebook, Twitter, Google+, Linkedin, Pinterest). Trang khảo sát (Site survey). Xác thực e-mail address, xác thực số điện thoại.

8. Hỗ trợ chuyên nghiệp & Tăng lượng Khách Hàng. Nâng cao tính chuyên nghiệp trong dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng. Doanh nghiệp tương tác với Khách hàng tiềm năng, kết nối với khách hàng trung thành, tạo niềm tin với Khách hàng từ đó làm gia tăng số lượng Khách hàng.

9. Dễ dàng thao tác, doanh nghiệp dễ dàng tạo ra các Trang chào Thương Hiệu. Tương thích trên các HĐH. Trang chào hiển thị tương thích trên tất cả các hệ điều hành (Apple iOS, Android, Windows, Blackberry). Tương thích trên các Thiết Bị. Trang chào Tương thích trên nhiều thiết bị di động phổ biến (PC/Tablet/Mobile)

Tìm hiểu ngay WIFI MARKETING

[MEDIA=youtube]OPuatk6azu0?[/MEDIA]