QUAY PHIM – CHỤP HÌNH SỰ KIỆN
Với một số khách hàng, việc quay phim – chụp hình nhằm giới thiệu sản phẩm không còn quá xa lạ hay việc sản phẩm đăng tải lên website là chuyện bình thường. Nhưng chúng tôi không nghĩ vậy, một sản phẩm muốn cạnh tranh trên thị trường và để gây ấn tượng với những khách hàng khó tính ngoài việc đòi hỏi thông tin chi tiết về sản phẩm thì hình ảnh đưa tới công chúng phải rõ nét và chất lượng. Để làm được điều đó, quay phim sự kiện là giải pháp tối ưu nhằm làm tăng tính cạnh tranh cho sản phẩm.
Chính vì vậy, chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ quay phim sự kiện. Với dịch vụ này, chúng tôi có những đội ngũ làm phim chuyên nghiệp, giúp bạn xử lí lại sản phẩm bằng thiết bị và phần mềm chuyên dụng.

Song đó, nếu bạn còn đang băn khoăn trong việc lựa chọn dịch vụ quay phim, hãy hoàn toàn yên tâm về điều đó, bởi khi đến với AZ Studio – công ty chuyên quay phim chụp hình sự kiện sẽ giúp bạn lưu lại những hình ảnh đẹp và cũng là phương thức quảng bá hình ảnh cho công ty nhanh và hiệu quả đến công chúng. Ngoài ra, với phương thức quay phim chụp hình sự kiện sẽ là thước đo giúp khách hàng thấy được tiềm năng mà dịch vụ công ty bạn cung cấp, từ đó gây được sự tò mò, thu hút khách hàng.
[MEDIA=youtube]ElAUKHmquBw?[/MEDIA]​
Dịch vụ quay phim AZ Studio cung cấp:

· Quay phim sự kiện: kỷ niệm thành lập công ty, sự kiện ra mắt sản phẩm mới, lễ động thổ….

· Quay phim quảng cáo: phim quảng cáo 3d, phim quảng cáo doanh nghiệp….

· Chụp hình quảng cáo: catalouge, brochure….

· Chụp hình quảng cáo sản phẩm

· Chụp hình sự kiện

· Chụp hình cưới, chụp hình ngoại cảnh


Trong thời buổi kinh tế hội nhập, việc cạnh tranh khách hàng là điều hết sức cần thiết, hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn tạo ra những thước phim sống động và chất lượng nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0932242103

Địa chỉ: số 4, Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Q1,TP.HCM

Điện thoại: (08) 62724889

Email: azstudio. Hd @gmail. com

Website: http:// dichvuquayphimchuphinh. net/