Chào các bạn!
Sau thời gian Google có những biến động nhất định, nó có thể ảnh hưởng tích cực hoặc tiêu cực đến xếp hạng tìm kiếm của chúng ta trên SERP. Ngay lúc này, việc làm nội dung là quan trọng hơn bao giờ hết, và tập trung vào nội dung mình tin là "khoản đầu tư an toàn" trong thời gian này.
Tuy nhiên, SEO là một quy trình gồm nhiều việc để đáp ứng nhiều tiêu chí mà Google đưa ra. Việc bạn làm nội dung tốt thôi chưa đủ, mà còn phải "tiếp thị nội dung" này đến người dùng. Nôm na, bạn phải kéo traffic và build link cho nó - DÙ MUỐN HAY KHÔNG.


Chính vì thế, hôm nay mình tiếp tục trở lại với series tip nhỏ - với chủ đề: "3 bước để lấy domain build link do-follow dễ dàng". Bắt đầu thôi !

Bước 1: Vào 1 forum do-follow bất kì.Mình lấy ví dụ forum phunuvn dot net chẳng hạn, bạn cần chú ý tới mục "Lượng thành viên đang online"


Mục này chứa tên của các member đang đăng nhập và đăng bài trên forum này. Tips này có là dựa trên thói quen của anh em SEOs hay tạo cùng 1 tên trên khắp các diễn đàn để dễ quản lý.

Bước 2: Search Google theo tên member
Mình sẽ lấy ví dụ một tên bất kỳ nhéWoww, vậy ngoài việc làm SEO và biết SEO ra mình còn biết các cháu sinh năm 96 rất hay "gọi hàng" , tham gia 1 loạt diễn đàn nữa

Bước 3: Sàng lọc và tổng hợp
Giờ các bạn có tên forum rồi, chỉ việc sàng lọc, tuyển chọn theo tiêu chí riêng ( chất lượng, ngành nghề ) và reg nick post bài thôi.

Chỉ cần chăm chỉ 1 chút, 1 buổi sáng bạn có thể lấy - sàng lọc - reg >100 forum rồi, không cần phải đi xin nữa.
Chúc các bạn SEO thành công !

Nguồn:


PHP Code:

http://forum.idichvuseo.com/threads/tip-nho-3-buoc-de-lay-domain-build-link-do-follow-de-dang.41503/

Chủ đề có liên quan: