Gần đây bùng nổ việc trao đổi traffic thông qua phương thức trao đổi hoàn toàn tự động với nhiều ưu điểm nổi bật... Nổi bật và được nhiều Webmaster sử dụng đó là công cụ tăng traffic Hitleap. Nó có một giao diện sử dụng trực quan và các ưu điểm khác như: Mua traffic với giá hợp lý, kiếm traffic bằng các treo máy, kiếm tiền bằng việc giới thiệu, bán mua traffic với nhau...
Để sử dụng Hitleap bạn cần đăng ký một tài khoản cho email của mình bằng cách bấm vào Sign Up và khai báo thông tin cá nhân của bạn như hình sau:Sau khi khai báo đầy đủ thông tin bạn bấm chuột vào SIGN UP và sẽ nhận được thông báo như sau:


Hãy đăng nhập vào tài khoản email bạn đăng ký và sau khi check mail sẽ thấy Hitleap gửi cho bạn một đường link kích hoạt tài khoản và bạn click chuột vào đường dẫn đó để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản và đăng nhập vào Hitleap.Tiếp đến bạn nhìn trên menu sẽ thấy phần My Websites và click chuột vào phần đó sẽ thấy giao diện hình sau:


Giờ bạn chỉ việc bấm chuột vào + ADD NEW WEBSITE để add website mà bạn muốn tăng traffic. Lưu ý rằng với tài khoản miễn phí bạn chỉ có thể Add 3 website mà thôi. Muốn add thêm website hãy bấm vào BUY MORE để tìm hiểu nhé.Tại mục Website Address (URL) bạn hãy add địa chỉ website của mình vào và mục Visit Duration với mình thì để theo mặc định là 20s. Tuy nhiên bạn có thể bấm chuột vào thanh kéo để điều chỉnh theo mong muốn.

Ngoài ra bạn thấy có thông số 10,000 Minutes - 30,000 Hits nghĩa là khi bạn có 10.000 phút thì sẽ chuyển đổi được lượng traffic tương đương là 30.000 hits.

Tiếp đến bạn chú ý phần Traffic Source như hình sau:Ở phần Traffic Source bạn chỉ có thể sử dụng Direct / Anonymous là mặc định và muốn thay đổi sang Custom URL thì bạn cần mua tài khoản PREMIUM để có thể custom url từ Google, facebook, twitter, youtube...

Phần Hourly Limit bạn có thể kéo thanh kéo để điều chỉnh số Hits trong vòng một giờ. Ngoài ra ở Mục Total Limit bạn có thể chọn sang mục Stop traffic affer a specific number of total hits tức là bạn điền một con số Hits bạn muốn vào ô đó và khi nó chạy đúng số đó nó sẽ dừng lại.

Ngược lại phần Send as many hits as possible, as longs as i have minutes tạm hiểu là không giới hạn.

Sau khi lựa chọn đầy đủ các thông số trên bạn ấn chuột vào SUBMIT FOR REVIEW và chờ trong giây lát.


Ảnh trên ta thấy phần Website Slots đã thông báo 1/3 nghĩa là đã có 1 website trong tổng tối đa là 3 site bạn có thể add được vào tài khoản này.

- Mục ADDRESS bạn sẽ thấy địa chỉ website vừa được thêm vào.

- Mục HITS là 0 --> Nghĩa là chưa có traffic nào vào website của bạn.

- Mục HITS LIMIT thống kê cho bạn thấy:

+ Total Limit: Không giới hạn

+ Hourly Limit: 500/h

+ Visit Duration: 20 giây

- Mục SHOW gồm các phần:

+ Clone

+ Pause

+ Delete

Trở lại với menu phía trên ta thấy có một số chức năng sau:Trên menu này bạn sẽ thấy có:

- Account: Là nơi thống kê lại các thông số cơ bản của tài khoản.
- My websites: Là phần để add mới, cấu hình các thông số website vừa add.
- Earn Traffic: Là phần bạn có thể kiếm được traffic bằng cách treo máy.
- Buy Traffic: Là phần bạn có thể mua traffic với nhiều gói lựa chọn khác nhau.
- Referrals: Là phần giới thiệu để bạn có thể kiếm traffic thông qua 1 url được cấp sẵn theo tài khoản.
- Support: Là phần để bạn có thể hỏi đáp, khiếu nại... mọi thắc mắc.

Chúng ta cùng tìm hiểu thêm 2 phần chính là: Earn Traffic và Buy Traffic

Earn Traffic:


Để có thể sử dụng chức năng này bạn cần có một máy tính được kết nối mạng và bạn có thể tải về máy tính mình 1 bản Hitleap để chạy view chia sẻ (hoặc tải HitLeap tại đây). Khi bạn chạy như vậy trên máy tính của mình đổi lại bạn sẽ được thêm số phút được cộng vào tài khoản của bạn.

Ngoài phiên bản cho Windows thì Hitleap còn hỗ trợ cả cho hệ điều hành Linux.

Phần Traffic Exchange Ratio: 70% có nghĩa là khi bạn chạy sub (treo máy chạy phần mềm này) thì bạn sẽ được hưởng 70% (Hiểu đơn giản hơn nghĩa là bạn treo 100 phút bạn sẽ được 70 phút cho các site của bạn).

Khi bạn nâng cấp tài khoản lên Premium (khoảng $3-7/ tháng, bạn được hưởng 100% số phút bạn kiếm được, được hưởng thêm 2000-5000 phút mỗi tháng, đồng thời Traffic của website sẽ ở các nguồn khác nhau hoặc do bạn chọn chứ không phải từ riêng "hitleap.com/traffic-exchange". Điều này giúp SEO tuyệt đối cho Website mà không bị Google để ý bắt lỗi.

Buy Traffic:

Nếu bạn không muốn treo máy kiếm traffic thì bạn có thể Buy Traffic với các gói như sau:Đây là một mức giá không hề thấp nhưng vẫn là một lựa chọn hợp lý nếu bạn muốn gia tăng traffic cho website của mình.

Ngoài ra còn một số thông số và chức năng khác cũng rất dễ hiểu. Hy vọng các bạn sẽ khám phá ra trong quá trình sử dụng phần mềm tăng traffic này.

Ghi nguồn


PHP Code:

www.seotoolsplus.com

Chủ đề có liên quan: