Website bạn quản lý thì việc xem traffic là việc rất đơn giản, nhưng Bạn có muốnCheck traffic của website bất kỳđặc biệt là website đối thủ? Hoặc đôi khi đi phỏng vấn bạn có từng nhận được câu hỏi rằng đưa cho bạn một website bạn có dự đoán được traffic của website đó là bao nhiêu không?


Cách check traffic của website bất kỳ bạn đã biết?
Việc nắm bắt được lượng traffic của một website sẽ giúp chúng ta có được một chiến lược tốt để chiến đấu với các đối thủ tuy nhiên để biết được lượng traffic của một website hiện đang quá thật sự không hề dễ dàng. Bài viết này sẽ chia sẻ với bạn trang web check traffic của một website bất kỳ đó là


PHP Code:

http://www.similarweb.com/

Không cần đăng ký tài khoản, bạn chỉ cần truy cập vào website đó và nhập URL của website cần check traffic và nhấn vào nút SEARCH và nhận kết quả.
Website này không những check traffic online mà còn show cho bạn thấy nhiều điều khác của website mà bạn không ngờ tới ^^. Ví dụ như nguồn traffic từ quốc gia nào, từ công cụ tìm kiếm mào, từ khóa nào mang lại traffic nhiều nhất… Và nhiều chức năng khác cùng khám phá nhé

Dữ liệu mình lấy minh họa của website mình đang quản lý cho dễ theo dõi các con số.

Traffic của website mình lấy làm demo analytic thống kê một tháng khoảng từ 10000 đến 28.000

Và kết quả tư Similar như sau:

Cũng không xa lắm với con số trong analytic. Và kết quả trên là kết quả nguồn traffic đến từ desktop. Nếu bạn muốn xem full traffic cũng như xem chi tiết traffic theo ngày hoặc thời điểm nào đó thì bạn cần đăng ký tài khoản PRO . Hãy thử check với website của bạn và trải nghiệm kết quả .Giời bạn đã biết cách dễ dàng để có kết quả của lượng traffic trên website của mình hay của đối thủ.

Lưu ý với bạn con số mà similarweb trả về bạn chỉ nên dùng để tham khảo chứ không nên mang những con số này vào bất kỳ cuộc tranh luận đúng sai nào, vì con số này không phải con số chính xác. Chỉ nên dùng để tham khảo và dùng làm con số ước lượng thì được.

Chúc các bạn khám phá ra nhiều tính năng hơn nữa!.

Nhắc lại lần nữa: Thông tin này bạn chỉ nên sử dụng để tham khảo và và dùng nó vào bất kỳ cuộc thảo luận nào gây tranh cãi nhé. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng similarweb.