1. Tránh mặc quá nhiều
trang điểm là có nghĩa là để tăng cường Bản son handmade năng không mang lại sự chú ý thụ động đến bạn. Đó là những gì mặc trang điểm lan tràn thặng dư sẽ làm; nó sẽ mang lại cho bạn sự để ý không mong muốn. Không mang quá nhiều bất kể điều gì như:
i ) Eyeliner: đen , bút kẻ mắt dày sẽ làm cho bạn trông quá đà và sẽ làm hỏng các phần còn lại của trang điểm của bạn.
ii ) Mascara: quá nhiều mascara trông giả và sẽ tróc. Nó trông đặc biệt là xấu nếu mặc cùng với bút kẻ mắt dày hoặc tối mắt màu xanh bóng mắt.
iii ) Quỹ: Hãy vững chắc rằng nền móng của bạn là màu sắc phưởng phất làn da của bạn. Foundation là ý vị trước để canh giữ và chi ưng cho các khuôn mặt của một cái nhìn thông hiểu. Từ yêu thuật là sự pha trộn.
iv ) Powder: Điều này cũng đúng cho bột - không quá nhiều. Ngoài ra , hãy kiên cố để pha trộn điểm trang của bạn như vậy là không có đường rõ ràng
2. Môi
vận dụng lớp lót môi để không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả che môi , thêm màu sắc và thần cao của bạn sẽ cửu lưu hơn nữa. Hãy kiên cố rằng lớp lót môi của bạn không hiển thị. Ngoại giả , màu môi của bạn phải phù hợp với phu sắc của bạn; mặc màu sắc sảng khoái , nếu bạn có màu mát mẻ và phong vị rét mướt nếu bạn có noãn sắc áp. Nếu bạn muốn làm cho đôi môi của bạn trông nhỏ hơn , giữ cho lớp lót của bạn vào bên trong của đôi môi của bạn. Dù rằng , nếu bạn hạ quyết tâm để làm cho đôi môi của bạn trông lớn hơn , đi đồng dáng vẻ thiên nhiên của bạn đôi môi là một sai lầm. Điều này có thể trông khá chạy lộn xộn và không tự nhiên.

3. Trang điểm phù hợp
điểm trang đó là phù hợp cho dịp này. Ví như bạn đang đi đến bãi biển , bạn không nên mặc điểm trang đối khẩu nhi hay nhiều như bạn sẽ nếu bạn đã đi nhảy đầm. Ngoài ra , khi bạn đang ở trong đăng quang bạch trú điểm trang của bạn nên duy độc nhất nhân nhẹ hơn so với khi bạn ra ngoài vào buổi tối.

4. Quá ít hoặc không điểm trang
Một số phụ nữ không mặc điểm trang do họ do dự ngập ngừng làm thế nào để sử dụng nó và sợ bị quá đà. Nếu bạn không chắc chắn , hãy bắt đầu sẽ sáng màu trong bóng râm của bạn. Bắt từ đầu từ và thêm một chế phẩm tại nhất thời điểm. Có lẽ bắt đầu với nền tảng , thêm mascara , má hồng hay son môi. Ví như bạn bất hàng bạt thủ để trang điểm , bạt thủ rất nhiều sæ thứ tiên bội bất trú một tẹo lan tràn thặng dư cho bạn , vì vậy bắt từ đầu từ. Điểm mấu chốt là một tẹo là ưu tú không. Ví như bạn vẫn không chắc chắn tìm tham vấn chuyên nghiệp.

5. Nói chung
Khi điểm trang của bạn được hoàn tất , nó sẽ trông thiên nhiên. Điều đó ý vị trước tránh màu sắc mà đụng độ. Ví như bạn có làn da tối và tóc bạn sẽ nhìn tốt hơn trong màu tối hơn; màu sắc ánh sáng sẽ làm cho bạn trông lợt lạt. Nếu tóc của bạn và màu da là đăng quang , quang thái sẽ nhìn đẹp hơn về bạn. Điểm trang đậm sẽ làm cho bạn trông già hơn và khắc nghiệt. Nếu bạn có làn da nhờn , kem dưỡng ẩm rà soát dầu đi hàng đầu sử dụng và nền tảng. Sau đó , hãy nhất nhậm bột lỏng , giữ cho bột ép với bạn cho up hình cảm ứng.

6. màu tóc
Màu tóc của bạn diệc nghi phù hợp với làn da của bạn. Ví như bạn có mái tóc sậm màu và bạn muốn thêm màu sắc , giữ cho nó đỗ môn để cùng màu. Ví như bạn có phát phùng lượng đăng quang , bạt thủ màu sắc ánh sáng. Khi bạn già đi làn da của bạn sẽ sáng , bởi vậy nên màu tóc của bạn. Một điều cuối cùng về màu tóc - nếu bạn làm màu tóc bạn chắc chắn rằng bạn giữ cho nó lên , đừng để rễ của bạn hiển thị.

7. Một điều sau cuối
Hãy trang điểm nhìn tươi thành nhật bằng cách làm thăng lạc thường xuyên. Đừng để phai điểm trang của bạn hay nhăn. Nụ cười!!!

Chủ đề có liên quan: