Hầu hết mọi người xây dựng liên kết chủ yếu là link profile, viết bài trên các 4rum, web 2.0, social … mà ít người để ý đến việc xây dựng liên kết bằng hình ảnh. Gần đây có một số bài viết về việc xây dựng liên kết bằng hình ảnh mà không phải ai cũng biết đến cách này. Đã có nhiều ý kiến tiêu cực và tích cực về cách xây dựng liên kết này. Cá nhân mình thấy cách building này khá hay, giúp bạn vẫn có thể xây dựng liên kết trên các trang không cho chèn link nhưng cho chèn hình ảnh và tránh được các hình phạt của Google. Trước đây mình có sử dụng để chia sẻ bài viết về kiến thức trên lamchame hay webtretho, bạn có thể tự trải nghiệm và đưa ra đánh giá cá nhân về phương pháp này.


Bài viết này sẽ chia sẻ với bạn những nơi chuyên cho việc chia sẻ hình ảnh và bạn có thể kết hợp để thực hiện kế hoạch xây dựng liên kết bằng hình ảnh hỗ trợ cho việc SEO trong thời buổi cạnh tranh như hiện nay.
37 nơi chia sẻ và xây dựng liên kết bằng hình ảnh có thể bạn chưa biết


PHP Code:

Flickr.com
Deviantart.com
Weheartit.com
Lookbook.nu
Pichaus.com
JAlbum.net
Typeish.net
Imageloop.com
Picfor.me
Vnovember.com
IMGFave.com
Webshots.com
Shareapic.net
Zooomr.com
Photoree.com
Iimmgg.com
Photosig.com
Smugmug.com
Scrapblog.com
Ibibo.com
Picocool.com
Phanfare.com
Glogster.com
Vi.sualize.us
Photosynth.net
Buzznet.com
Dropular.net
Photoshop.com
PhotoShelter.com
Fotolog.com
Scrnshots.com
Enjoysthin.gs
Dumpr.net
Polyvore.com
Dailybooth.com
Yayeveryday.com
Zoto.com

Mỗi trang có thể có cách sử dụng và chia sẻ khác nhau, có trang cho phép bạn chèn link trong phần mô tả hình ảnh, trang cho bạn chèn link profile, hoặc chỉ đơn giản là nơi chia sẻ hình ảnh … Hãy khéo léo thực hiện kế hoạch xây dựng liên kết bằng hình ảnh một cách cẩn thận để hỗ trợ tốt nhất cho công việc SEO của bạn.
Nguồn: Sưu Tầm Internet

Chủ đề có liên quan: