Thật ra thì ai cũng biết backlink quan trọng với công việc SEO như thế nào song nhiều người thắc mắc hỏi tại sao tôi đặt nhiều backlink vẫn không ăn thua nếu các bạn đặt được backlink theo 3 yếu tố sau đây tại thì nếu có trường hợp web bạn bị xuống chỉ là web các bạn vi phạm mà thôi
  • Thứ nhất đặt backlink ở những trang có pr cao ở đây với các forum thì mọi người có thể nhầm lẫn hiện tại tôi đang viết ở thể chưa có pr nào cả trứ không phải pr6 như các bạn tưởng ở trang chủ nói chung chỉ cần pr0 trở lên là ok rồi
  • Thứ 2 trang đó ít người đặt backlink điều này nói cũng trìu tượng trường hợp này bạn nên làm các blog và chèn link của riêng mình vì các diễn đàn là tứ tổng ai cũng làm được như bạn đã làm.
  • Thứ 3 là cố gằng tạo ấn tượng cho backlink của mình thực ra thì điều này chỉ phục vụ cho người đang xem họ click vào backlink đó mà thôi ví như mình xen kẽ các từ này bằng Hướng dẫn cách đặt backlink hiệu quả trong seo chẳng hạn như vậy mọi người sẽ thíc thú để click vào hơn.

Đương nhiên điều quan trọng là bạn phải đặt được nhiều backlink hơn đối thủ cạnh tranh bài viết không copy từ đối thủ. và một domain hợp lý một chút miễn sao không kém quá đỗi thủ cạnh tranh của mình.
Nếu làm được các điều kiện trên tôi khẳng định bạn sẽ thành công!

Chủ đề có liên quan: