Chào tất các em học viên thân mến bữa nay anh sẽ chia sẻ cho mọi người một mô hình đi link kết liên khá hiểu quả và tích kiệm nhân lực và vật lực rất hạp cho học viên lười ka ka ^^ .

Mô hình đi black link là một trong những bài học khá quan yếu trong giáo trình đào tạo seo với mô hình kiềng 3 chân sẽ đại hiểu quả cho dự án có ít nhân công.Tại sao lại gọi là mô hình đi link kiềng ba chân và ứng dụng như thế nào đó trong thực tại ?

Trong thực tiễn kiềng ba chân rất vững chắc có thể đun cả nồi bánh trưng to mà không sập vậy trong seo vận dụng sức mạnh của nó như thế nào ? Mô hình đi back link có khá nhiều như mô hình bánh xe, kim tự tháp, sao..

Mô hình đi link kiềng ba chân được vận dụng như sau :Website chính : Sẽ nhận giá trị của 2 vệ tinh và nhận giá trị từ diễn đàn chất lượng (để ý lọc diễn đàn cận thận trước khi đi link tránh diễn đàn bị google phạt).

Blog vệ tinh làm bằng blog wordpress miền phí dễ dùng tương trợ nhiều cho seo sẽ viết các bài chia sẻ can dự tới những từ khóa cần seo trong website chính rồi trỏ link về. Khi đi link diễn đàn ngoài việc trỏ link về web chính sẽ trỏ tiếp thêm 1 liên kết nữa về blog wordpress.

Blogger của google làm vệ tinh thứ 2 cũng sẽ truyền hết giá trị cho web chính bằng cách viết các bài bổ trợ cho website chính nhằm có liên kết trỏ về truyền giá trị cho web chính cần seo. na ná vệ tinh này cũng sẽ được truyền 1 back link khi đi link diễn đàn và vệ tinh sẽ chuyển ngược giá trị lại cho web chính.

Để mô hình kiềng 3 chân hiệu quả nên xây dựng nội dung conten chất lượng cho cả website lẫn các site vệ tinh nhằm đem lại sự trải nghiệm tốt nhất cho người dùng tránh sao chép copy nội dung