1. Xuất hiện trực tuyến Chỉ để bạn bè chọn:

Facebook chat là một trong những tính năng thú vị nhất và hữu ích nhất trong FB. Tiến thoái lưỡng nan của tôi, tuy nhiên, là làm thế nào để hạn chế số lượng người tôi trò chuyện với mỗi lần đăng nhập. Tôi chắc chắn không thể chứa tất cả nhưng tôi không muốn họ cảm thấy như tôi từ chối họ khi tôi không gửi bài trả lời. Tôi không biết trở lại sau đó rằng nó có thể xuất hiện trực tuyến chỉ để một vài người bạn lựa chọn. Một người bạn của tôi thực sự đã cho tôi ý tưởng này mà tôi chắc chắn sẽ được sử dụng cho bạn, quá.

Đây là cách để làm điều đó:

Đi để trò chuyện tìm thấy ở phía dưới bên phải của trang và sau đó, bấm vào Danh sách bạn bè. Một cửa sổ nhỏ sẽ xuất hiện, nơi bạn có thể gõ và tạo ra một danh sách mới. Bạn có thể đặt tên cho nó bất cứ điều gì bạn muốn. Trong ví dụ này tôi đặt tên nó "blocklist". Trong danh sách mới được tạo ra, chọn và bắt đầu kéo những tên mà bạn muốn chặn. Sau đó thiết lập trạng thái của bạn xuất hiện offline để nhóm này đặc biệt của bạn bè. Với điều này, bây giờ bạn xuất hiện hoàn toàn vô hình đối với họ. Hãy thử nó ngay bây giờ.


4. Tải lên hình ảnh và video Sử dụng điện thoại di động của bạn:

Lần cuối cùng tôi đã đến Bantayan Island, tôi gặp người bạn này mới mát mẻ đã tải lên hình ảnh tươi và video của mình trực tiếp từ điện thoại Blackberry của mình vào tài khoản Facebook của mình ngay lập tức. Điều thú vị là, quá trình này khá đơn giản và bạn có thể làm điều đó trên tất cả các điện thoại thông minh. Chỉ cần truy cập này liên kết và tìm hiểu làm thế nào bạn có thể bắt đầu chia sẻ video và hình ảnh của bạn thông qua điện thoại và email.

facebook ảnh 10 mẹo Facebook và Tricks Đó Bạn nên biết

5. Vòng tròn ma thuật mát trên Facebook: Đây là thực sự đơn giản, mặc dù tôi thừa nhận tôi đã không có được điều này lần đầu tiên. Điều này mát mẻ vòng tròn ma thuật xuất hiện trên trang của bạn chỉ là một trong nhiều thủ thuật bí mật mà bạn sẽ tìm thấy trong Facebook. Bạn có thể muốn cung cấp cho một thử này.

Đây là cách: Nhấn Up, Up, Down, Down, Left, Right, Left, Right, B, A, phím Enter sau đó nhấn lên và xuống.

Bây giờ, chỉ trong trường hợp nó không hoạt động trên thử đầu tiên của bạn, hãy thử tải lại trang web của bạn một lần nữa bằng cách nhấn F5 và lặp lại quá trình.

7. Nhanh chóng Upload ảnh từ Picasa ứng dụng Facebook:

Đó là một thách thức lớn cho tôi để tìm một hình ảnh lưu trữ ứng dụng thay thế, một ứng dụng thực sự sẽ làm việc theo ý thích của tôi. Picasa sẽ xảy ra là nó. Tôi tìm thấy ứng dụng này để thể hữu ích trong việc chia sẻ và tổ chức hình ảnh của các sự kiện khác nhau như đoàn tụ và các bên. Nó có rất nhiều tính năng thú vị; một trong số đó là khả năng để tải lên hình ảnh trực tiếp vào tài khoản FB của bạn. Đây là những gì bạn cần phải làm gì để tải về và cài đặt PICASA phiên bản 2 hoặc 3:

Nhấn vào đây để tải về .
Sau khi cài đặt hoàn tất, bấm vào ứng dụng Picasa đây để cài đặt plugin.
Tiếp theo, thêm nút mới Facebook để Picasa của bạn.
Có bấy nhiêu thôi. Bây giờ bạn có thể bắt đầu tải lên và chia sẻ hình ảnh của bạn bằng cách sử dụng Picasa.


8. Hiển thị ảnh động GIF On Tình trạng cập nhật Với ​​một nút Play
Tại sao không phải hoạt hình gifs trên Facebook chưa? Với gifs giphy nó đã được. Chỉ cần tìm một gif mà bạn muốn từ giphy.com sau đó chia sẻ liên kết tại trang Facebook của bạn.

Hiển thị ảnh động GIF On Tình trạng cập nhật Với ​​Một nút Play

9. Sử dụng Facebook tìm kiếm như một chuyên gia :

Bạn đã có kinh nghiệm tìm kiếm ai đó trong Facebook với khó khăn như vậy? Nếu có, thì có lẽ bạn có thể thử bằng cách sử dụng hộp tìm kiếm. Đây là một công cụ mạnh mẽ có thể giúp bạn tìm thấy những người bạn cũ, người nổi tiếng, các tổ chức của bạn, hay ban nhạc yêu thích của bạn không có khó khăn. Đi trước và giống như một pro - bấm vào đây để tìm hiểu làm thế nào .

10 Facebook cập nhật trạng thái lật:

Bạn có trong tâm trạng để có một chút vui vẻ? Hãy thử lật trạng thái FB của bạn lộn ngược. Tôi chắc rằng bạn bè của bạn sẽ được nghiêng đầu quá cố gắng để đọc tin nhắn của bạn. Mà không phải là buồn cười? Chắc chắn là nó! icon mỉm cười 10 Lời khuyên Facebook và Tricks Đó Bạn nên biết Đi trước và lật trạng thái Facebook của bạn bây giờ. Click vào đây .

11: Thay đổi phông chữ trên status Facebook:

Thay đổi trạng thái Facebook phông chữ 10 Lời khuyên Facebook và Tricks Đó Bạn nên biết

Và tôi tiết kiệm tốt nhất cho người cuối cùng. Theo mặc định cập nhật trạng thái của bạn chỉ có một chữ, nhưng bạn luôn có thể sử dụng dịch vụ bên thứ 3 để thay đổi font chữ của bản cập nhật trạng thái của bạn. Đây là một trang web mát mẻ mà bạn có thể sử dụng để thay đổi font cho cập nhật trạng thái Facebook của bạn.

12. Facebook Phím tắt
Vì vậy, có phím tắt trên Google+ , và cũng trên YouTube , nó không có gì ngạc nhiên khi Facebook đã thiết lập riêng của họ về các phím tắt bàn phím. Dưới đây là một số phím tắt Facebook mà bạn có thể sử dụng khi duyệt Facebook trên Chrome dành cho Mac .

Các phím tắt Mô tả
Ctrl + Opt + 0 Giúp
Ctrl + Opt + 1 Nhà
Ctrl + Opt + 2 Timeline
Ctrl + Opt + 3 Bạn bè
Ctrl + Opt + 4 Hộp thư đến
Ctrl + Opt + 5 Thông báo
Ctrl + Opt + 6 Cài đặt tài khoản
Ctrl + Opt + 7 Bảo mật
Ctrl + Opt + 8 Về
Ctrl + Opt + 9 Điều khoản
Ctrl + Opt + M Tin nhắn mới
C Bình luận về một câu chuyện trong News Feed
J và K Di chuyển giữa các News Feed câu chuyện
Tôi Giống như hay không giống như một câu chuyện được lựa chọn
Q Tìm kiếm một người bạn để trò chuyện với
P Tập trung vào các hộp văn bản khi thực hiện một bài viết
/ Tìm kiếm
Ctrl + G Các cuộc hội thoại tìm kiếm
Ctrl + Q Phím tắt show / hide
Ctrl + Xóa Archive / hủy lưu trữ các cuộc trò chuyện
Ctrl + C Đánh dấu là spam
Ctrl + C Bắt đầu một tin nhắn mới
Ctrl + I Đi tới hộp thư
Ctrl + U Tới khác