Hủy bỏ tất cả các dấu hiệu SEO mũ đen :

Sử dụng kỹ thuật SEO mũ đen như nhồi từ khoá, văn bản ẩn, che đậy văn bản, nhân bản hoặc copy nội dung, các chương trình liên kết .v.v… có thể mang lại một sự gia tăng lưu lượng truy cập ngay lập tức có thể kéo dài trong một khoảng thời gian ngắn. Tuy nhiên, không sớm thì muộn những điều này sẽ làm website của bạn bị phạt hoặc thậm chí hoàn toàn bị không cho hiển thị trên các công cụ tìm kiếm.

Những kỹ thuật SEO mũ đen phổ biến là :

+ Nhồi nhét từ khóa là cách sử dụng quá nhiều từ khóa trong bài viết của bạn. Hãy nhớ rằng bạn tạo ra nội dung cho người sử dụng là quan trọng nhất. Đừng lạm dụng các từ khóa trong tiêu đề, anchor text và các khu vực quan trọng khác của các trang của bạn.

+ Văn bản ẩn hoặc vô hình được định nghĩa là việc sử dụng các văn bản có cùng một màu sắc như màu nền. Người không được nhìn thấy bằng mắt thường, nhưng các bọ của công cụ tìm kiếm có thể có thể đánh giá được màu sắc trùng với màu nền và xem đó là spam.

+ Che đậy có dùng để đánh lừa các công cụ tìm kiếm, cung cấp cho các công cụ tìm kiếm nội dung khác với những gì người dùng thấy. Có nhiều loại che đậy : Che đậy dựa trên IP, trình duyệt, người sử dụn, địa điểm hoặc hệ điều hành.

+ Sử dụng nội dung trùng lặp hoặc copy nội dung có thể dẫn đến việc loại trừ index các trang web của bạn từ các cỗ máy tìm kiếm. Nội dung của bạn phải là mới, duy nhất, và mang lại giá trị cho người đọc. Nếu bạn không chắc chắn về kỹ năng copywriting của bạn, bạn nên thuê một copywriter tốt sẽ làm công việc này cho bạn.


+ Một chương trình liên kết là một phương pháp nối kết các trang web không liên quan để nhằm mục đích xây dựng backlinks và tăng PageRank. Công cụ tìm kiếm đã học để phát hiện hầu hết các loại chương trình liên kết, vì vậy chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng phương pháp này.