Một trong những tính năng của Mass Seo Content là ping Backlink. Hệ thống ping backlink tương tự như WordPress và Blogspot, ping cực nhanh ngay khi bài viết được đăng lên. Xây dựng backlink là một công việc mà Seoer nào cũng phải làm để giúp cho thứ hạng các từ khóa được xếp hạng cao hơn trong kết quả công cụ tìm kiếm. Sử dụng Ping Backlink để xếp hạng cao trên Google.
ping backling

Ping là gì?
Ping được hiểu cơ bản là một cách thông báo cho công cụ tìm kiếm những bài viết hoặc những thay đổi của một trang web để giúp google nhận biết và vào lập chỉ mục cho trang đó. Khi bạn ping 1 trang hay một blog mà bạn có đặt backlink thì khi trang đó được lập chỉ mục thì cũng sẽ giúp bạn sẽ có được backlink từ trang đó. Và cũng giúp cho bạn nhận được 1 phiều bầu chọn cho từ khóa mục tiêu của bạn được xếp hạng tốt hơn trên Serp.
Một số cách lấy backlink chất lượng
Link chất lượng là link bên trong nội dung, chúng ta nên khéo léo điều hướng link vào bên trong bài viết làm sao đồng thời để người dùng cảm thấy thích thú – hấp dẫn và click vào link. Đây là cách mà backlink đạt hiệu quả cao nhất.
Chúng ta nên lấy backlink ở những trang web có thứ hạng PR cao đồng thời alexa của website đó giảm ( tức là tỉ lệ người dùng click vào website đó nhiều ) nên thứ hạng website sẽ tăng giúp cho website của bạn tăng thứ hạng cao trong Search Engine.
Nguồn của nó là những nguồn có liên quan đến nội dung mà website muốn đề cập đến.
Backlink từ những website không có spam như: ***, phản động nhà nước, các forum có tỉ lệ spam nhiều.
Không nên lấy backlink ở những trang mà có tỉ lệ link out ra ngoài > 20 vì nếu như lấy link sẽ không phát huy được hiệu quả cao nhất.
Trao đổi Text link với các website chất lượng.