Kết quả 1 đến 4 của 4
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  Thiên long bát bộ online

  Cửu đại môn phái:
  Thiếu Lâm(TL) : người đời vẫn nói Thiếu Lâm là thái sơn bắc đẩu của võ lâm.Trong đa phần game Thiếu lâm đều rất mạnh ,trong Thiên Long bát bộ(TLBB) cũng vậy. TL máu rất trâu đẳng cấp 80-90 có từ 50-70k máu.gấp đôi các phái khác ,trong skil môn phái có tuyệt chiêu phản dame dù thời gian rất ít nhưng bù lại phản lại dame 100% nên rất đáng sợ.
  Tinh Túc(TT) : gọi nôm na là ngũ độc giáo ,môn phái này mạnh về ngấm độc , trong TLBB tinh túc là môn phái train pro nhất game nhờ có 2 skil way quái. về PK mạnh về ngấm độc và độc chiêu Thiên địa đồng thọ uy chấn giang hồ.
  Minh Giáo(MG) : hoả sát luôn là dame mạnh nhất trong game nên phái thuần hoả như MG đc rất nhiều người chơi vì vậy số lương game thủ chơi MG rất đông trong 1 sever TLBB .MG mạnh về lực tay và chiêu dame rất to nhưng bất lợi đánh gần và đồ + bí tích rất đắt. Càng lên cao thì càng yếu dần đi giống cái bang trong Võ lâm truyền kỳ I.
  Tiêu Dao(TD) : phái ít người chơi nhất trong TLBB ,đồ rẻ nhất ,máu ít nhất. Nhưng bù lại lực tay cơ bản cao,dù skil chủ yếu là bẫy và hỗ trợ bẫy nhưng những skil đc thiết kế để pk đều cực mạnh và % nẩy dame cực cao thêm đánh xa và tuyệt chiêu lăng ba di bộ . khi các leve cao chỉ có TD mới giải quyết đc thiếu Lâm .
  Cái Bang(CB) : môn phái ăn mày lực lượng đông nhất thiên hạ . có 2 bộ võ công đáng nể là Giáng long thập bát chưởng và đả cẩu bổng pháp.Trong TLBB chỉ có CB đánh rồng ko có đánh bổng kể cả bi kíp cũng là rồng. Trong skil của CB có gần đủ chiêu thức trong giáng long thập bát chưởng. về dame CB trong TLBB đánh độc công nên yếu hơn các game khac skil cũng ko có gì đẵ sắc, ngoài BK thiên hạ vô cẩu đánh 4 mục tiêu và dame to.Nhưng do danh tiếng của các game trước số lượng người đánh CB cũng khá đông đảo.
  Nga My(NM) : nói đến nga my các game thủ đều nghĩ đến siêu buf ,trong TLBB cũng ko ngoại lệ . Có nga my bên cạnh trong TLBB kể cả khi đi train lẫn PK đều ko sợ bất cứ môn phái nào (- nhưng đại gia đổ quá nhiều VND vào game).NM trong TLBB ko phân biệt rõ ràng NM chiến và NM buf có thể vừa chiến vừa buff vẫn ok. skil của NM cũng mạnh về buf hơn PK ,chỉ có 1 số skil để pk và đánh sợ nhất là Tây Tử bồng Tâm khắc tinh của hệ hoả.
  Thiên Sơn(TS) : Môn phái của Thiên sơn đồn lão trẻ mãi ko già. TS trong TLBB mạnh về thân pháp né tránh ,chính xác cao và nhiều skil đánh nhất trong TLBB.Khi PK TS ko nhiều máu nhưng bù lại đc nhiều chiêu đánh hơn đối thủ nên có lơi thế pk ,cũng với Tuyết hoa lục xuất có % cắt 50% máu đối phương .Nên mọi người nói trong TLBB nếu vào 1 ngày đẹp trời 1 mình thiên sơn có thể giết 2 đối thủ bằng cấp và đồ điều các môn phái khác ko thể làm đc.
  Võ Đang(VD): môn phái do thái cực Trương Tam Phong sáng tạo ra .VD trong TLBB lấy nhu thắng cương thuần nội công ,chỉ có Thái cực quyền chứ ko có thái cực kiếm.VD trong TLBB Vẫn có mana hộ thân hay nói cách khác hết mana là chết.Mana của Vd trong TLBB ko quá nhiều như các game khác nhưng cùng với dame tay manh và có thể bắn 2 lần bí kíp Tiên ngoại phi Tiên ,cùng với khả năng đánh xa nên ngoài Thiên long các phái khác nhìn VD đều ngao ngán.
  Thiên Long (TL): ngồi chùa trấn quốc của nước đại lý, sử dụng nhất dương chỉ và lục mạch thần kiếm để vang danh thiên hạ.TL trong TLBB là phái duy nhất đánh nội công ngoại công cân bằng có thể theo cả nội lẫn ngoại,đánh từ xa có tuyệt chiêu hút mana khắc tinh của VD cùng với 2 chiêu trói và BK Thiếu trạch kiếm để pk và có 1 skil way để train ,dù TL ko đc nhiều người ưu ai nhưng bắt nạt đc ko phải chuyện đơn giản.

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  em nói thật chứ trò này cho tiền em cũng hôk chơi ... skil xâu hình cực cực xấu

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  ủa tượng bài viết của ai hóa ra anh hai nhà mình anh viết bao jio` vậy

 4. #4
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  noi that thi` cai nay toi cung choi roi`,lv 85 CB o sv dao hoa tran.Chan'

 

 

Các Chủ đề tương tự

 1. Thiên Long bát bộ offline(giống bản online FPT)
  Bởi havinanetco trong diễn đàn Download Game Nhập Vai
  Trả lời: 18
  Bài viết cuối: 01-01-2012, 11:00 PM
 2. lổi khi chơi vua thiên long
  Bởi thaisonnguyen020986 trong diễn đàn Game Online
  Trả lời: 4
  Bài viết cuối: 09-18-2010, 02:59 AM
 3. Cổ Long Online Sẽ Có Mặt Tại Việt Nam
  Bởi secutechvn trong diễn đàn Game Online
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 06-22-2009, 07:27 PM
 4. Xin ban hack EXP game online Cửu Long Trang Bá
  Bởi teenddeem trong diễn đàn Game Online
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 08-16-2008, 04:23 AM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •