Được thiết kế bằng công nghệ bắt chuyển động và tạo hình tiên tiến GXD Engine.


Được thiết kế bằng công nghệ bắt chuyển động và tạo hình tiên tiến GXD Engine, do đó những chuyển động di chuyển và các cách ra đòn trong Twelve Sky rất sống động và đẹp mắt.

Twelve Sky Online là một game 3D võ thuật trực tuyến nhiều người chơi. Trong thế giới Phương Đông huyền thoại nhiều bí ẩn, người chơi có dịp chạm trán nhiều cao thủ khác, tham gia vào các trận đánh sống còn trong thể giới Giang hồ hiểm ác, nơi máu và tình yêu cùng tồn tại, kẻ yếu làm mồi cho kẻ mạnh.

Tuy mang phong cách võ hiệp nhưng không lập khuôn theo nền văn hóa Trung Quốc, Twelve Sky là một thế giới tập hợp tất cả các nền văn hóa của Châu Á rộng lớn. Bạn có thể khám phá phong tục tập quán của các nước Châu Á khác trong quá trình chơi game. Được thiết kế bằng công nghệ bắt chuyển động và tạo hình tiên tiến GXD Engine, do đó những chuyển động di chuyển và các cách ra đòn trong Twelve Sky rất sống động và đẹp mắt. kết hợp giữa phong cách của CON ĐƯỜNG TƠ LỤA & VÕ LÂM TRUYỀN KỲ và đôi chút kỳ bí và ma quái của phương dông :Ma (81): ..................riêng về hình ảnh , công nghệ và âm thanh thì không có gì phải chê ! sứng đang mà game online cho bạn lựa chọn :Khi (75):

Dưới thế giới Đông Phương huyền thoại tồn tại 3 phe phái đối nghịch nhau, Thiện, Ác và Ma Quỷ. Mỗi nhân vật có bốn loại thông số chính là Sức Mạnh (tăng sức sát thương), Nhanh Nhẹn (tăng khả năng trúng đòn và bỏ chạy), Thể lực (tăng máu và phòng thủ) và Trí lực (tăng năng lượng và sát thương phép thuật). Thông qua hệ thống học kỹ năng, bạn có thể leo tường hoặc đi bất cứ đâu bạn muốn.

Twelve Sky có hệ thống nhiệm vụ đa dạng như ám sát, săn lùng kho báu hay đơn giản là tìm một người hay vận chuyển thứ gì từ chỗ này sang chỗ khác. Có nhiều nhiệm vụ đòi hỏi bạn phải âm thầm tiếp cận phe đối thủ để giết người chơi nào đó. Nhiều cấp độ vật phẩm khác nhau từ "ve chai" tới cực hiếm mang lại tính đa dạng trong sự chọn lựa của người chơi. Hơn thế nữa, bạn có thể giải trí sau những giờ căng thẳng đánh nhau và luyện tập qua hệ thống cờ bác khá đa dạng trong game.


Hệ thống chiến đấu tập trung vào những trận đánh lớn với những thế võ tốc độ và đẹp mắt. Người chơi có thể tấn công đối thủ từ những phần khác nhau trên cơ thể như phần chi trên, giữa và dưới. Ví dụ khi đòn kết liễu của bạn chọn ngay chi đầu thì khi kẻ thù sẽ bị tiêu diệt và đầu rơi, một cảnh rùng rợn. Có rất nhiều dungeon nơi người chơi có thể gặp nhau và quyết chiến ở mọi cấp level. Tốc độ của các pha ra đòn cùng với những trận đánh lớn như thật làm cho Twelve Sky trở nên hấp dẫn và sinh động.

Tên game: Twelve Sky
Phát triển: Gigas Soft
Thể loại: MMORPG
Tình trạng: Final
trang chủ : tại đây
trông cũng được ghê không biết chơi thế nào mà bao giờ đến việt nam nữa ! cái game này tớ tìm chả thấy thông tin gì hết :Ma (59):
hình ảnh