Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  :: Chiến Quốc - Loạn thế anh hùng ::

  Chiến quốc - Loạn thế anh hùng

  Năm 403 trước Công nguyên, nước Tấn một thời thịnh vượng hùng cường rồi cũng không thoát khỏi họa diệt vong, nước chư hầu này đã bị các đại phu thời “Tam gia phân Tấn” chia thành 3 nước Hàn, Triệu, Ngụy đánh dấu sự bắt đầu của thời Chiến Quốc loạn lạc. Ở thời kì này, các nước chư hầu trở thành các quốc gia hùng mạnh vượt xa thiên tử nhà Chu. Hùng cứ các phương có: Tề, Sở, Yên, Hàn, Triệu, Ngụy, Tần được sử sách lưu danh như “Chiến quốc thất hùng”. Vì mộng bá chủ trung nguyên mà bảy nước này không ngừng chiến tranh khiến các tiểu quốc lân cận cũng bị cuốn vào vòng xoáy kiếp nạn đó.

  Đến năm 305 trước Công nguyên, trong lúc nhật nguyệt hỗn loạn, đã có 2 thiên thạch khổng lồ rơi xuống núi Thái Hành và Thái Sơn khiến cho thiên địa rung động. Nơi thiên thạch hạ thế, cát bụi và mảnh vỡ đã tạo ra khói đen mù mịt suốt 7 ngày 7 đêm, khi khói tan trên đỉnh núi đã xuất hiện 2 động sâu vô tận rất thần bí. Cũng từ đó, xuất hiện hung tin lan truyền trong các nước về sự xuất hiện của yêu ma về đêm tàn sát dân lành vô tội, khiến các nước chư hầu đều quên ăn mất ngủ mà tạm gác qua ý định độc chiếm thiên hạ.

  20 năm sau, lịch sử lại có thêm chuyện kinh thiên động địa khi Tần - Triệu quyết chiến tại Trường Bình. Quân Tần do Võ An Quân - Bạch Khởi thống lĩnh đã chiến thắng quân Triệu. Sợ bị nổi loạn, Võ An Quân đã lạnh lùng trong một đêm giết hơn 45 vạn hàng quân nước Triệu. Câu nói của Võ An Quân khiến cho người nghe còn rùng mình huống chi những kẻ đã chứng kiến thảm kịch ấy: “Dân trong Thượng Đảng nếu có làm phản, giết không tha. Nếu dám nổi loạn, ta sẽ cho lính chôn sống tại Trường Bình”.

  Sau trận chiến Trường Bình yêu ma càng lộng hành, chúng xuất hiện thành đàn giữa thanh thiên bạch nhật tàn sát tất cả dân chúng và làng mạc. Cùng lúc đó, trung nguyên lan truyền tin đồn Võ An Quân chính là Thượng cổ Ma Thần Xi Vưu hóa thân. Giờ đây, giang hồ vốn đã loạn lạc còn thêm kiếp nạn yêu quái tứ phương hoành hành gieo rắc nỗi khiếp đảm, có cả lũ Cửu Lê Ma Tộc vốn đã bị Hoàng Đế phong ấn từ ngàn xưa nay đã trở lại càng hung hãn hơn. Một ngày không trừ Bạch Khởi, cả thiên hạ này sẽ biến thành địa ngục trần gian.

  Không biết những lời đồn đó hư thực thế nào, nhưng sau đó các nước chư hầu đã lập kế nhờ Phạm Tuy xúi giục, khiến Tần Chiêu Vương bức Ngô Khởi chết tại Đỗ Bưu.

  Mọi thứ đã kết thúc hay chưa? Tin đồn Võ An Quân Bạch Khởi là Ma Thần Xi Vưu hóa thân có phải sự thật? Hai hang động thần bí trên đỉnh núi Thái Hành và Thái Sơn có liên quan gì đến tai họa nhân gian? Chúng ẩn chứa những bí mật kinh thiên động địa gì?


  Trong lúc thiên hạ đại loạn đã có vô số anh hùng hào kiệt xuất hiện. Hoặc thượng kiếm trảm yêu trừ ma cứu độ bá tánh trong lúc dầu sôi lửa bỏng, hoặc đầu theo minh chủ xông pha nơi trận mạc lập công vinh danh bằng võ công cái thế và bảo kiếm trong tay. Còn chờ gì nữa, thời loạn Chiến Quốc cùng muôn ngàn thử thách đang chờ các bạn phía trước !!  PHONG CÁCH ĐỒ HỌA


  Nhân vật trong thế giới Chiến Quốc của chúng ta đều được xây dựng theo dạng Q-Style (Cute style: phong cách dễ thương, xinh xắn. Trong trò chơi có 7 môn phái và 14 kiểu nhân vật cho các bạn chọn lựa (7 nam và 7 nữ).
  Từ hình thể anh hùng thần dũng của Cấm Vệ Quân, hồn nhiên tự tại của Thục Sơn đại hiệp, tiên phong đạo cốt của Côn Luân, lạnh lùng bí ẩn của Đường Môn hay thâm trắc bí hiểm như Mao Sơn, hào hiệp trượng nghĩa như Đào Hoa Nguyên đến thư sinh hiền lành như Vân Mộng đại phu. Bạn có thể tùy ý lựa chọn cho mình một nhân vật thích hợp nhất để chu du trong thế giới chiến loạn, nơi anh hùng lập nghiệp lưu danh, nơi tình nghĩa giang hồ lưu truyền muôn thuở.
  Ngoài ra trong trò chơi còn rất nhiều các NPC (Non Player Control – Nhân vật máy) với cá tính và ngoại hình đặc trưng và vui nhộn mà bạn sẽ có dịp diện kiến trong suốt hành trình của mình.  Đội ngũ phát triển trò chơi hàng đầu của Netgame đã thành công trong việc đưa toàn cảnh kiến trúc Trung Quốc cổ điển vào trò chơi. Nơi bạn có thể bắt gặp từ Vạn Lý Trường Thành hùng vĩ lúc ban sơ cho đến kinh đô thiên tử hoa lệ, các quốc gia với phong cách thật riêng biệt và dễ thương. Cho dù bạn có thích phong cách ngộ nghĩnh, vui nhộn hay cảnh vật mô phỏng thực tế, bạn sẽ phải hài lòng trong chuyến du sơn ngoạn thủy thời Chiến Quốc này thôi!
  Hình dạng nhân vật trong trò chơi hay cảnh vật đều xinh xắn bắt mắt nhưng không hề mất đi vẻ chân thật của một thế giới sống động. Cho dù là nơi khô cằn phía Bắc hay thảo nguyên xanh tốt miền Nam đều được thể hiện rõ ràng và đặc trưng cho từng danh lam thắng cảnh.


  Trò chơi mô tả lại lịch sử có thật thời Chiến Quốc quần hùng, có tổng cộng 8 quốc gia, 7 môn phái và 10 mê cung cho phép bạn tự do ngao du. Mỗi nơi đều có phong cách riêng biệt, từ hoa cỏ rực rỡ ở thảo nguyên, chốn phồn hoa nơi đô hội, cảnh náot nhiệt ở các quốc gia đến những luồng gió mát mẻ nơi bờ biển và trong những mê cung tăm tối huyền bí … Mỗi nơi đều có nét đặc trưng hoàn toàn riêng biệt mà từ đó bạn có thể cảm nhận được những văn hóa khác nhau trên lãnh thổ trung nguyên rộng lớn.

  Các khung cảnh trò chơi được xây dựng rất tỉ mỉ qui tụ trong một bản đồ rộng lớn từ thành quả tâm huyết của đội ngũ thực hiện trò chơi cho phép bạn cùng huynh đệ hoặc phu thê yêu dấu chu du bốn phương, tận hưởng tất cả tinh hoa của thiên địa bàn cổ. Tất cả đều được thiết kế tinh vi, khác với những cảnh vật nhàm chán thường thấy. Khác biệt lớn nhất là sự đầu tự, chăm chút kỹ lưỡng và đa dạng về mặt văn hóa, tinh thần cho phong cảnh, nhân vật thật đặc sắc. Còn nơi đâu tốt hơn để tận mắt trải nghiệm hồi tưởng về một thời oanh liệt và hào hùng hơn thế giới Chiến Quốc nữa?


  Và đây là tin đặc biệt

  CHIẾN QUỐC MIỄN PHÍ GIỜ CHƠI MÃI MÃI


  "Mấy ngày gần đây, tình hình trong thiên hạ dường như ngày càng trở nên nóng gắt. Ai nấy đều hoang mang lo sợ, nhiều thần dân bá tánh thì cứ băn khuăn suy nghĩ mãi về việc "Chiến Quốc" có phải là một game miễn phí hay không? Đứng trước nghịch cảnh đó, nước Chu đã cho Sứ Giả đi thị chính về vấn đề này. Trải qua khắp 7 nước nhằm dò la tin tức, thì Sứ Giả mới thấy rõ tình hình tại mỗi nơi lại trở nên quá rối rem như nào. Các tiểu quốc ai nấy cũng đều muốn mạnh về quân lực và phát triển về kinh tế. Do đó tất cả các quốc gia đều áp dụng cho mình một chính sách khôn lường, đi cùng một mục đích chung là Xưng Bá trước các tiểu quốc khác.

  Tạm dừng chân lại ở một quán trà ven đường, lắng nghe những lời bàn tán của những lữ khách đang rảo bước nhanh. Quả thật, tình hình đang diễn ra xung quanh không nằm ngoài dự đoán. Nhiều người vẫn đang than phiền về một xã hội thối nát, lũ quan lại vẫn không ngừng đánh thuế và bóc lột bá tánh. Trong khi triều đình thì lại lặng thinh làm lơ xem như không thấy, không nghe những gì đang diễn ra trước mắt."

  Để một đế quốc muốn hùng mạnh, một xã hội đi lên, thì tất cả đều phải dựa vào chính sức mạnh của muôn dân cùng gắn bó. Do đó sau khi luận bàn xem xét, NPH Saigontel đã chính thức quyết định không áp dụng hình thức "Thu Phí Giờ Chơi" dành cho Chiến Quốc. Như vậy Chiến Quốc sẽ là một game online hoàn toàn "Miễn Phí Giờ Chơi Mãi Mãi" dành cho tất cả người chơi.

  [ vậy là không phải lo về tiền nong nhé ]

  º°º trang chủ của việt nam : http://chienquoc.com.vn

  º movie giới thiệu nè
  [FLASH]http://www.chienquoc.com.vn/movie/flashmovie.swf[/FLASH]

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  trò này chỉ dành cho trẻ em chơi thôi ! >.<

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  cụt hứng ... tâm hồn trẻ thơ và đầy trong trắng mới chơi đc mấy trò ntn ... đâu như anh

 

 

Các Chủ đề tương tự

 1. Tìm link game " Chiến loạn trên đại lục-Thời thế tạo anh hùng"
  Bởi gialinhacbd trong diễn đàn Thảo Luận, Yêu Cầu Game Chiến Thuật
  Trả lời: 2
  Bài viết cuối: 11-19-2012, 05:43 PM
 2. Loạn Thế Quần Hùng chính thức ra mắt trang chủ
  Bởi docbaotin trong diễn đàn Game Online
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 03-17-2012, 12:01 AM
 3. Hệ thống Event Tháng 3 của Loạn Thế Anh Hùng
  Bởi phuongtrandinh trong diễn đàn Game Online
  Trả lời: 1
  Bài viết cuối: 03-07-2012, 03:30 PM
 4. Tam Quốc tranh hùng ! Loạn Thế đã Close Beta !
  Bởi angel_hoangyen trong diễn đàn Game Online
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 01-26-2010, 04:37 AM
 5. Thương Thiên Online_Anh hùng loạn thế
  Bởi hongson1992 trong diễn đàn Game Online
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 01-11-2010, 09:30 PM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •