Kết quả 1 đến 4 của 4
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  Game Online Chu TiÊn _ SẮp PhÁt HÀnh NĂm 2008

  ĐÂY CÓ LẼ SẼ LÀ GAME HOT NHẤT TRONG LÀNG GAME ONLINE VIỆT NAM SẮP TỚI ! :Khi (75): TỚ CŨNG ĐỢI VÀ CHƠI CHO MÁU . AI MUỐN CHƠI CHÚNG TA CÙNG ĐỢI VÀ CỐ GẮNG.............MẶ DÙ KHÔNG MUỐN DÂY DƯA MỚI BỌN TÀU .....NHƯNG CÔNG NHẬN BỌN NÓ LÀM GAME GIỎI THẬT . MẤY BAC VIỆT NAM NGHE NÓI ĐANG PHÁT TRIẺN CÁI GAME GÌ : HÌNH NHƯ LÀ TÁMVIJ ANH HÙNG .......MÀ MẤY NĂM RỒI CHƯA THẤY CÓ TIẾN TRIỂN ZI CẢ ---> BUỒN :Ma (34):
  Tru Tiên online sẽ do Quang Minh DEC phát hành , hãng sản xuất Perfect World . Như vậy nhiều khả năng Tru Tiên sẽ giống với thế giới hoàn mỹ ...........bạn có thể khảo sát tại trang web của nó : http://www.zhuxian.com/Game này đẹp vượt xa những gì mà bạn tưởng tượng ! dù tôi không thích cái việc các nhà phát hành ở Việt Nam cứ mang hàng Tàu về thì tôi vẫn công nhận game này chất lượng đồ họa miễn chê! Tuy nhiên ko biết cái ruột game nó như thế nào..............thế này mà sao cứ bảo các bác việt NAM không chết vì game cho được :Ma (81):
  Quả thực nói đến Tru Tiên thì hẳn không có ai là không biết. Trong 1 năm trở lại đây, Tru Tiên đã tạo nên cơn sốt "Tân kiếp hiệp" trải khắp các nước như Đài Loan, Hồng Kông, Singapore và đến Việt Nam.
  Đọc xong Tru Tiên ai cũng mơ mình được hòa mình vào Tru Tiên. Và điều đó đã thành sự thật. Tru Tiên Online ra đời.

  Ngay từ lúc còn trong giai đoạn thiết kế game. Tru Tiên Online đã tạo được 1 làn sóng chờ đợi rất lớn trong lòng các game thủ. Số lượng game thủ truy cập Website và tìm kiếm thông tin về Game này rất lớn. Ngay tại forum chính thức của Tru Tiên Online số lượng người truy cập luôn ở mức hơn 3000 người chơi.
  Rất nhiều câu hỏi được đặt ra liệu Tru Tiên Online có thể truyền tải đến người chơi hết những tinh hoa của truyện Tru Tiên hay không?
  Liệu rằng Tru Tiên Online có thực sự hay không?
  Mặc dù tác giả Tiêu Đỉnh chưa viết xong Tru Tiên chưa có kết thúc truyện, nhưng với Tru Tiên Online bạn có thể tạo cho mình một kết thúc như mình muốn. :Ma (34):
  Giới thiệu

  Được xây dựng dựa theo tiểu thuyết kiếm hiệp cùng tên, game Tru Tiên Online khi ra mắt đã nhận được những thành công rất lớn ở thị trường Trung Quốc. Với hình ảnh thơ mộng, âm thanh du dương cũng như tiếng tăm của bộ tiểu thuyết võ hiệp Tru Tiên, game Tru Tiên Online đã nhanh chóng được các game thủ nước ngoài quan tâm đến. Cũng như các game võ hiệp khác của Trung Quốc, game Tru Tiên đều mang trong mình những hệ thống cơ bản để tạo nên một game MMORPG đặc sắc, bên cạnh đó một số ý tưởng và tính năng mới lạ cũng đựơc từng bước phát triển đưa vào. Là game có tốc độ nâng cấp phiên bản mới tương đối nhanh nên game Tru Tiên luôn tạo đựơc cảm giác mới lạ và háo hức cho các game thủ tham gia trò chơi này.


  Môn Phái

  Cũng như các game võ hiệp khác, môn phái là điều không thể thiếu trong hệ thống trò chơi. Trong Chu Tiên thiết kế gồm 4 môn phái là Thanh Vân Môn, Quỉ Vương Tông, Thiên Âm Tự và Hợp Hoan Phái.
  Thanh Vân Môn

  Một trong tam đại môn phái của chánh đạo Tu Chân Giới, Thanh Vân Môn có lịch sử lâu đời với hơn 2000 năm tính từ ngày sáng lập môn phái, là thủ lĩnh của chính tà lưỡng đạo. Thanh Vân môn hạ đa phần đều tu luyện Tiên Kiếm làm Pháp Bảo, nguyên do cũng vì năm xưa Thanh Diệp Tổ Sư lấy được “Tru Tiên” cổ kiếm trong “Hoang Nguyệt Động Phủ”, ngang dọc thiên hạ không có đối thủ. Sau ngàn năm, việc môn hạ Thanh Vân Môn đều mang kiếm đã trở thành luật bất thành văn, thậm chí đổi tên thành Thanh Vân Kiếm Phái cũng không phải là một vấn đề lớn. Cộng thêm tuyệt kĩ của khai môn tổ sư truyền lại là “Tru Tiên Kiếm Trận”, uy lực tuyệt luân.

  Thanh Vân Môn khởi nguyên từ Đạo Giáo, tu luyện vô thượng diệu pháp của đạo giáo là “Thái Cực Huyền Thanh Đạo”, pháp thuật tinh diệu tuyệt luân, thân cùng tự nhiên, dĩ thân ngự tự nhiên tạo hóa, hóa thành uy lực cực lớn. Với một trong những trấn sơn kì thuật của Thanh Vân Môn là “Thần Kiếm Ngự Lôi Chân Quyết” vang danh thiên hạ, đạo pháp, tiên kiếm, thiên lôi chính là những đại biểu của Thanh Vân Phái.
  Thiên Âm Tự
  Hợp cùng với Thanh Vân Môn và Phần Hương Cốc được xưng tụng là chánh phái tam đại môn phái. Thiên Âm Tự là phật môn tu chân, tu luyện phật môn tối cao pháp môn “Đại Phạn Bàn Nhược”, dựa vào phật pháp để phổ độ chúng sinh.

  Tăng nhân của Thiên Âm Tự chú trọng tự thân tu hành, dùng phật môn công pháp cường thân kiện thể, tịch diệt nhập định. Thiên Âm Tự pháp thuật lấy phòng thủ làm trọng. Sức mạnh cũa Đại Từ Bi có thể cứu tế thế nhân, khôi phục khí huyết. Khi yêu quái làm hại sinh linh thì họ sẽ xuất hiện, dùng phật pháp hàn phục yêu ma.
  Quỉ Vương Tông
  Là một phân khúc của Thánh Giáo, vào 300 năm trước, Quỉ Vương Tông Chủ đời trước ngẫu nhiên có được quyển thứ 2 của Thiên Thư, thanh danh lên cao, phát triển phân khúc Quỉ Vương Tông trở nên lớn mạnh.

  Pháp thuật của Quỉ Vương Tông đa phần lãnh hội từ một bộ phận do thiên thư để lại, đạo pháp cực kì ngụy dị, vì đạt mục đích bất chấp thủ đoạn khiến họ bị người trong thiên hạ gọi là Ma Giáo. Chiêu pháp của Quỉ Vương Tông kình lực thâm hậu, uy lực vô song, thường đưa bản thân vào chốn nguy hiểm và không tính đến hậu quả để giành thắng lợi. Do bản doanh Thánh Giáo đặt tại vùng Man Hoang nên họ học tập và hấp thu chú pháp của Tu La Giới ở Tây Vực để dùng vào những mục đích cá nhân, khi tu luyện đến cảnh giới cao hơn thì có thể gọi nguyên thần của Thiên Ma để tăng cường sức mạnh của bản thân.
  Hợp Hoan Phái
  Kim Linh phu nhân của Ma Giáo thông minh tuyệt đỉnh, đạo hạnh tinh thâm, lãnh ngộ sâu rộng đối với kinh điển thiên thư của ma giáo, 300 năm trước đơn độc sáng lập “Hợp Hoan Phái”, hiện nay hợp với Quỉ Vương Tông trở thành môn phái đỉnh thịnh trong Ma Giáo.

  Pháp thuật của Hợp Hoan Phái đa phần nhanh chóng và linh hoạt, quỉ kế đa đoan. Thông thường họ sẽ ưu tiên làm kẻ địch yếu đi, dùng pháp thuật mê hoặc tâm thần của địch, sở trường lấy mạng người trong vô hình. Vũ khí sử dụng là những chiếc vòng sắc bén, động tác mềm mại và đẹp đẽ tựa như khiêu vũ, thậm chí kẻ địch sẽ không thể cảm nhận nguy hiểm đang kề bên cổ mình.

  Hệ thống Pháp Bảo
  Hoàn toàn khác với những hệ thống vũ khí quen thuộc trong các game mang phong cách cổ điển của Trung Quốc, Pháp Bảo mang đúng ý nghĩa của nó là chỉ có người có tu chân hoặc có thần pháp mới có thể sử dụng, rất nhiều người thường có thói quang xem Pháp Bảo như một loại Vũ Khí, tuy đôi lúc thoạt trông Vũ Khí và Pháp Bảo không có nhiều khác biệt về ngoại hình, tuy nhiên những năng lực đặc biệt mà Pháp Bảo sở hữu là không gì có thể so sánh. Đôi lúc chỉ một viên châu nhỏ bé vẫn có thể chống đỡ được trăm ngàn loại vũ khí trên đời, ví dụ như thanh Kim Cang Bổng của Tôn Ngộ Không chính là một pháp bảo, nếu cây bổng đó không nằm trong tay Mỹ Hầu Vương thì nó có khác gì một cây gậy thông thường?

  Do đó trong Tru Tiên, hệ thống Pháp Bảo sẽ hoàn toàn độc lập so với hệ thống vũ khí. Nếu cần vũ khí thì người chơi có thể tìm thương nhân vũ khí, cần Pháp Bảo thì phải đến tìm NPC quản lí Pháp Bảo. Đương nhiên Pháp Bảo sẽ phải dùng pháp thuật để điều khiển, điều đó khiến cho người sử dụng Pháp Bảo phải có Tu Chân rất cao. Tu Chân càng cao, Pháp Bảo càng mạnh, uy lực càng lớn.

  Việc xây dựng hệ thống Pháp Bảo sẽ khiến “Tru Tiên” trở nên khác biệt so với những trò chơi mang phong cách võ hiệp cổ điển đang phát hành trên thị trường, khiến cho quan niệm phong cách giang hồ đơn thuần của người chơi từ “thập bộ sát nhất nhân, thiên lí bất lưu hành” thăng tiến thành địa vị của “Tiên Đạo”.

  Trong trò chơi, tất cả mọi người đều có thể trang bị Pháp Bảo. Công dụng của Pháp Bảo là giúp người chơi có thể sử dụng các kĩ năng thuộc Pháp Bảo đó khi đã trang bị vào người. Mỗi một bộ Pháp Bảo bao gồm 3 món (một chính và hai phụ), món chính sẽ mang một kĩ năng nào đó và 2 món phụ sẽ gia tăng thuộc tính (thuộc tính của nhân vật), khi mang trọn bộ sẽ gia tăng đẳng cấp kĩ năng mà món chính sở hữu. Tuy nhiên khác với các loại trang bị khác, Pháp Bảo không thể thăng cấp hoặc khảm nạm. Người chơi sẽ thông qua làm một số nhiệm vụ hoặc đánh "trùm" mới có thể sở hữu Pháp Bảo.
  Hệ thống nhiệm vụ
  Với hệ thống nhiệm vụ phong phú, Tru Tiên từng bước dẫn dắt người chơi thám hiểm thế giới trong game cũng như hiểu rõ hơn về kết cấu cũng như cốt truyện của trò chơi, nhiệm vụ trong Tru Tiên khá phong phú về chủng loại.
  http://game.gate.vn/Uploads/FCKEditor_Upload/1199266286492.jpg
  - Nhiệm vụ Tru Tiên: giúp người chơi tìm hiểu hoặc ôn lại cốt truyện của Tru Tiên.

  - Nhiệm vụ du lịch: truyền đạt những câu truyện đời này hoặc kiếp trước của các nhân vật trọng điểm trong Tru Tiên.

  - Nhiệm vụ tìm báu vật: sau khi hoàn thành nhiệm vụ của NPC, người chơi sẽ có được tàng bảo đồ để đi đào những kho báu trong truyền thuyết.

  - Nhiệm vụ kinh điển: để tôn vinh văn hóa, trong game sẽ thiết kế các bia mộ của những anh hùng vĩ nhân, chỉ cần người chơi đến đó thăm viếng sẽ nhận được những phần thưởng bất ngờ.

  - Nhiệm vụ tuần hoàn môn phái: khi người chơi đạt đến một độ cống hiến môn phái nhất định thì sẽ nhận đựơc những nhiệm vụ tuần hoàn để tăng điểm kinh nghiệm.

  - Nhiệm vụ thám hiểm: thông qua việc thám hiểm các hang động, người chơi sẽ có đựơc những chiến lợi phẩm xứng đáng.

  - Nhiệm vụ khiêu chiến: ở các bản đồ đều có sứ giả để nhận nhiệm vụ khiêu chiến với độ khó rất cao nhưng phần thưởng cũng rất hấp dẫn, nếu bạn đủ sức vượt qua thì không những sẽ nhận được rất nhiều kinh nghiệm mà còn có cơ hội có đựơc các trang bị quí hiếm lẫn Pháp Bảo.

  - Nhiệm vụ bình yên: trong thế giới Tru Tiên, yêu quái hoành hành, hùng cứ một phương, các nhiệm vụ sứ đi tìm nhân tài khắp nơi để trừ ma diệt quỉ cùng với những phần thưởng hậu hỉnh để báo đáp.

  Với các chủng loại nhiệm vụ phong phú kể trên, chắc chắn thế giới Tru Tiên sẽ rất phong phú và hấp dẫn.
  Các hệ thống đáng chú ý khác
  Ngoài ra trong Tru Tiên còn có hệ thống nghề cũng như bang hội. Khi đạt đến level 12, người chơi có thể đến NPC để làm nhiệm vụ và học kỹ năng chế tạo, sau khi có được kỹ năng chế tạo thì người chơi có thể học cách chế các loại vật phẩm thông qua các loại phối phương (recipe) mua trong shop (cấp thấp) và đánh quái vật để có được (cấp cao), đẳng cấp nghề sẽ đựơc nâng cao dần thông qua việc chế tạo các vật phẩm cấp thấp.

  Bên cạnh đó, hệ thống bang hội cũng là một điểm đáng chú ý trong bất kì game kiếm hiệp nào, bang phái trong Tru Tiên đựơc thành lập khi người chơi đạt đến level 35, trong Tru Tiên thì các chức vị trong bang phái được phân chia chi tiết hơn bao gồm 5 cấp là Bang Chủ, Phó Bang Chủ, Trưởng Lão, Đà Chủ, Bang Chúng. Hệ thống bang phái sẽ giúp các nhóm người chơi cùng chí hướng có thể cùng nhau chinh chiến và thực hiện một mục đích nào đó, cũng như tăng thêm tính cộng đồng trong game Tru Tiên.

  Sau cùng cái cần nhắc đến đó chính là hệ thống trang bị của Tru Tiên, những chức năng như nâng cấp và khảm nạm trang bị vẫn sẽ được áp dụng trong hệ thống trang bị của Tru Tiên, ngoài việc mua chúng từ các shop NPC thì người chơi có thể tìm đựơc các loại trang bị thông qua đánh quái vật hoặc làm nhiệm vụ, tuy nhiên các thuộc tính của trang bị trong NPC shop sẽ không thể tốt bằng các loại trang bị có đựơc từ làm nhiệm vụ hoặc đánh quái, quan trọng nhất là khi trang bị được nâng cấp càng cao thì độ phát sáng của nó càng rõ nét để tỏ rõ sự khác biệt của chủ nhân sở hữu nó so với những người khác. Trong những phiên bản nâng cấp vừa qua, Tru Tiên đã có thêm nhiều tính năng mới như hệ thống hôn nhân.

  Lời kết
  Tru Tiên là game trọng điểm được phát hành trong năm 2007 của công ty Perfect World, game được xây dựng dựa trên tiểu thuyết ăn khách hàng đầu vào thời điểm đó là "Tru Tiên".
  Tru Tiên đã kế thừa các sắc màu tưởng tượng phong phú, đột tả phong cảnh “sơn thanh thủy tú” của mảnh đất Trung Nguyên cũng như đưa vào trong game các hệ thống đặc sắc và hấp dẫn. Ngay từ khi ra mắt đã nhận được sự quan tâm và kì vọng của của giới game thủ. Hy vọng trong thời gian tới, chúng ta sẽ có cơ hội tham gia vào thế giới Tru Tiên đầy sắc màu huyền ảo. 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  thêm vài pic nữa nè
 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0


  skill phái nào đấy các hạ ???

 4. #4
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0


  cả đây nữa ????//

 

 

Các Chủ đề tương tự

 1. 60 site scan virus online ( update 17/12/2008 by KuteAngel )
  Bởi meolamdep trong diễn đàn Mẹo Vặt - Thủ Thuật - Hướng Dẫn Phần Mềm
  Trả lời: 1
  Bài viết cuối: 12-18-2008, 01:01 AM
 2. Game mini online VN xuất sắc năm 2008 chuẩn bị ra mắt
  Bởi ole trong diễn đàn Game Online
  Trả lời: 3
  Bài viết cuối: 11-01-2008, 07:11 PM
 3. Hướng dẫn đá PES 2008 online (PC) - Không cần đĩa xịn
  Bởi fanpckt trong diễn đàn Game Online
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 10-20-2008, 02:42 AM
 4. Alien Arena 2008 7 - Online
  Bởi supports trong diễn đàn Game Online
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 06-15-2008, 09:42 AM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •