Việc cài driver cho máy tính sau khi cài win là việc rất cần thiết vì driver là phần mềm điều khiển để cho máy tính hoạt động tốt hơn. Đối với những máy tính có sẵn bộ driver kèm theo khi mua máy thì việc cài driver rất dễ dàng nhưng đối với những bộ máy tính cũ (Đời Tần Thủy Hoàng) đĩa driver kèm theo máy đã bị mất hoặc những máy Laptop đời mới khi cài win XP thì không có driver vì những laptop mới nhà sản xuất chỉ viết driver hỗ trợ cho Vista và Win 7 còn XP thì không có nên DriverEasy là công cụ tìm driver cần thiết trong lúc này.

Với DriverEasy, việc tìm, cài đặt driver cho các thiết bị và máy tính chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Tìm và cài lại driver cho các máy tính sau khi cài lại Windows là một việc tương đối phức tạp và mất thời gian. Nếu rơi vào tình huống này, bạn sẽ cần sự trợ giúp của DriverEasy vì nhờ có thêm tính năng Back Up driver (sao lưu lại driver trước khi cài lại Windows).

Ưu điểm của DriverEasy so với một số phần mềm cùng chức năng nằm ở cơ sở dữ liệu driver khổng lồ (hơn 1.000.000 driver cho đủ loại thiết bị phần cứng), khả năng tự động "nhận diện" thiết bị có sẵn trong máy tính để tìm chính xác driver và hơn hết là hoàn toàn miễn phí. Song song đó, DriverEasy cũng tự động tìm phiên bản driver mới hơn để bạn nâng cấp driver cho các thiết bị.

Mặc dù phần mềm chủ yếu được xây dựng cho sử dụng miễn phí. Tuy nhiên, với phiên bản thường bạn không những không tải được toàn bộ driver cùng lúc (Download All) mà còn tải về với tốc độ khá chậm cả khi bạn tải từng cái.

Để khắc phục "cái khó ưu" đó, bạn phải bỏ tiền ra để mua bản Pro và bạn sẽ được thoải mái hơn.


Yêu cầu hệ thống:
- Windows XP or Vista or 7 (both 32-bit & 64-bit)
- Pentium III or higher
- 128 MB of available RAM
- 25 MB of free Hard Disk space
- Internet Connection to Download Driver
- .NET Framework 2.0:

http://www.microsoft.com/download/en/details.aspx?id=19


Hướng Dẫn Cài đặt và crack bản pro:

Copy file Easeware.Driver.Core.dll dán vào thư mục vừa cài DriverEasy theo đường dẫn C:\Program Files\Easeware\DriverEasy và double click vào file DriverEasy.exe là có thể sử dụng chương trình

Hướng dẫn sử dụng:

Bấm nút "Scan Now" để quét máy tính:

Driver Easy sẽ tự động tự động quét và phân tích các thiết bị phần cứng của máy bạn
Driver Easy sẽ tìm tất cả các thiết bị thiếu driver hoặc cần update driver mới. Click vào " Get Drivers" để đến trang download.
Bây giờ bạn chỉ cần downlaod driver mà bạn muốn bằng cách nhấn vào "Download" hoặc "Download All" (dành cho đã mua bản quyền hoặc Crack)
Đới với bản pro thì bạn còn có thể dễ dàng backup, restore & uninstall drivers.
Lưu ý: File Easeware.Driver.Core.dll có thể Crack cho mọi phiên bản từ 2.7.5 trở lên.​
Link download:
Tải Về Với Pass congtruongit.com