Kho Driver khổng lồ miễn phí tốt nhất hiện nay
Giải pháp đơn giản là dùng các chương trình tự tìm kiếm driver cho mình, khỏi cần phải google.
Hiện nay có nhiều chương trình làm chuyện này, nhưng tất cả đều phải trả tiền. Có một công cụ gần đây được nhiều người dùng đó là driver identifier http://www.driveridentifier.com . Chương trình này hoàn toàn free , có đủ driver cho windows xp,2003,vista,win7 cả 32bit và 64bit.
Bạn hãy thữ xem.

Chương trình tìm kiếm Driver


Trong một lúc nào đó, bạn vô tình kiếm được 1 cái webcam nào đó chẳng hạn nhưng nó lại không có đĩa driver đi kèm, mà cái loại WC này phải có driver thì windows yêu quý của bạn mới nhận được nó, chẳng nhẽ vứt đi để kiếm cái WC mới, như thế bạn có vẻ hơn ” sang” đấy nhé.
He he, mình kiếm được WC cũ ở nhà thằng bạn, không driver, không biết tên tuổi của cái wc là gì, chỉ biết mỗi thông tin ” vẫn chạy được”. Lang thang trên internet, mình biết được 1 software có chức năng tìm kiếm thông tin của thiết bị, và qua đó ta sẽ biết được thông tin của thiết bị, và dĩ nhiên sẽ mở cho chúng ta ra một hướng mới trong công cuộc tìm kiếm Driver roài nhỉ?
Link download:
http://www.driveridentifier.com/file...fier_setup.exe
Hướng dẫn sử dụng:
Sau khi download file cài đặt về máy tính, bạn cài đặt nó bình thường, sau đó chạy shortcut : Driver Identifier


Ấn nút Scan Drivers, chương trình sẽ tìm kiếm, liệt kê các device đc gắn vào máy tính. Sau khi tìm kiếm xong, nó sẽ đưa ra thông tin của các thiết bị.
Nếu thiết bị mới đc gắn vào máy tính mà chưa có driver thì nó sẽ hiện ra: Unknown device , chương trình sẽ tự tìm driver cho các thiết bị mà máy tính bạn không nhận ra.
Nếu nó củng không tìm ra thì nó sẽ cho bạn 1 link để tìm kiếm trên google
bạn chỉ cần kick vào dòng đấy nó sẽ hiện ra tên hãng sản xuất ra device đấy, lúc đó bạn chỉ cần lên http://www.google.com.vn và search tên device đó thôi.

Chúc các bạn thành công