DriverPack Solution 10 - Bộ driver đầy đủ khi cài đặt máy tính
Cài đặt driver cho máy tính là một công việc thường khiến nhiều người “đau đầu”. Nếu Windows không tự động nhận dạng và cài đặt toàn bộ driver cho máy tính thì bạn phải cài driver bằng cách thủ công thông qua các đĩa CD kèm theo máy tính, hoặc phải tìm kiếm chúng từ Internet.
Tuy nhiên, bạn sẽ không cần phải nhọc công nếu tải về bộ đĩa sưu tập driver có tên là DriverPack Solution 10, bộ đĩa này tập hợp rất nhiều driver cần thiết cho hầu hết các phần cứng phổ biến hiện nay, đặc biệt là dùng cho cả Windows 32 bit và 64 bit. kể cả win 7
Sau khi tải về và giải nén, bạn sẽ thu được một thư mục có tên là DriverPack Solution 10 Professional. Bạn có thể sử dụng DriverPack Solution 10 trên đĩa cứng hoặc chép vào Flash USB hoặc ghi nó vào đĩa DVD. Để khởi động DriverPack Solution 10, bạn bấm đôi chuột vào tập tin start.bat. Từ giao diện chính của DriverPack Solution 10, bạn sẽ bắt gặp các tùy chọn sau:
- Device Manager: Chạy công cụ Device Manager của Windows.
- System: Hiển thị thông tin phần cứng và hệ điều hành hiện có trên máy tính.
- Drivers are out of date: Danh sách những driver đã cũ và hiện tại DriverPack Solution 10 đã có driver phiên bản mới hơn.
- Missing Drivers: Danh sách những driver mà Windows chưa nhận diện và cài đặt.
- Installed Drivers: Danh sách những driver đã được nhận diện và cài đặt trên máy tính.
Sau cùng, để DriverPack Solution 10 tự động nhận dạng và cài đặt các driver còn thiếu, bạn đánh dấu chọn vào chúng trong danh sách Missing Drivers rồi nhấn chuột vào liên kết Install (nằm ở góc trái phía trên) để bắt đầu quá trình cài đặt.

Download : chỉ một link duy nhất nha.