Nhu cầu thiết kế web bán hàng ngày càng nhiều. Và làm thế nào để mọi người tin tưởng vào cửa hàng của mình hơn. Thì đó là vấn đề đặt ra với các nhà doanh nghiệp hiện nay. Câu trả lời là phải thiêt kế web bán hàng chuyên nghiệp tại một công ty thiết kế chuyên nghiệp. Vậy tại sao bạn không chọn VN4U. Công ty đảm bảo hoàn toàn đáp ứng nhu cầu thiết kế từ phía khách hàng.

1. Khả năng tùy biến cao

Website bán hàng - một cửa hàng online của bạn, chắc hẳn giao diện của website là một điều bạn không thể không quan tâm. Từ những yêu cầu, ý tưởng của khách hàng cộng với kinh nghiệm thiết kế website chuyên nghiệp, VN4U tin tưởng sẽ mang đến những giao diện website ưng ý, hoàn hảo.
- Tùy biến linh hoạt giao diện, có thể thay đổi giao diện web trong quá trình sử dụng
-Có thể hiển thị nhiều sản phẩm, mô tả nhiều thông số chi tiết
- Hỗ trợ danh mục đa cấp, zoom ảnh khi xem sản phẩm giúp khách hàng xem dễ hơn
- Đánh giá bình luận sản phẩm, tích hợp comment facebook, G+ ngay trên web bán hàng
- Tự làm mới giao diện website bằng cách cập nhật thay đổi banner, favicon, hình nền rất dễ dàng
2. Tối ưu với bộ máy tìm kiếm- Với sản phẩm thiết kế website chuẩn seo với những sản phẩm của chúng tôi xây dựng và tối ưu từ các chuyên gia hàng đầu của VN4U thực hiện bạn xẽ có một website ưng ý nhất.
-Thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp và đảm bảo tối ưu với bộ máy tìm kiếm (SEO)
- Cấu trúc web bán hàng đã được tối ưu với công cụ tìm kiếm google
- Hỗ trợ seo web từng danh mục sản phẩm, sản phẩm
- Có đầy đủ các tính năng, như robots.txt, sitmap.xml giúp thân thiện với google hơn

3. Dễ sử dụng và quản trị
Tích hợp bộ quản lý nội dung cho phép bạn thêm bớt, chỉnh sửa: sản phẩm, gian hàng, nội dung của website một cách linh động.

Bạn đang đọc bài viết về dịch vụ thiết kế web bán hàng tại công ty VN4U– Công ty cam kết tư vấn và mang tới giải pháp thiết kế web bán hàng hiệu quả tối ưu nhất.