“Chẳng ai mua biệt thự biển chỉ để nghỉ dưỡng mà biệt thự biển xứng đáng là sổ tiết kiệm triệu đô”. Đây là mấu chốt tại “độc chiêu” thuyết phục khác hàng mua biệt thự biệt được những nhà môi giới tiết lộ.

Sổ tiết kiệm triệu đô với lãi suất vượt trội và an ninh

Anh Hoàng Việt Đức, Trưởng phòng kinh doanh Công ty CP Dịch vụ BDS An Cư đã môi giới bán được 7 căn biệt thự nghỉ dưỡng biển tại hơn 1 năm qua. Anh Đức ví biệt thự biển như “sổ tiết kiệm triệu đô” vì Các đô thị như Vinpearl Resort & Villas của tập đoàn đem đến nguồn lợi nhuận ổn định, lâu dài không khác gì gửi tiết kiệm ngân hàng mà lãi suất được hưởng lại cao hơn.
Quả thực, với mức lợi nhuận khách hàng được chia sẻ trọn đời lên tới 85%, trong như thế 10 năm dẫn đầu chủ đầu tư cam kết trả số tiền thu về min 10%/năm, thì biệt thự biển tập đoàn xứng đáng là “miền đất hứa” đem lại lợi nhuận thu hút rất. Chả thế mà, hơn một.500 quý khách hàng đã “xuống tiền” mua Biệt thự vinpearl Nha Trang như một kênh tích trữ tài sản, hoặc để triển khai.

“Với nhiều bạn, nhất là Các người đã ngoài 45-50 tuổi, đã vô cùng mệt mỏi và chỉ muốn thư giãn sau rất nhiều năm ‘chinh chiến’ trên thương trường, thì điều trọng điểm là triển khai vào đâu mà không phải đau đầu lo phương án kinh doanh và ngay ngáy vì rủi ro. Họ chỉ cần có số tiền thu về ổn định và an ninh. tại trường hợp ấy, triển khai vào biệt thự biển của vingroup là một sự chọn hàng đầu”, anh Đức nói.

khám phá cuộc sống hoàn hảo và hiểu nguồn lợi nhuận đến từ đâu

Nếu quý khách hàng còn băn khoăn về khả năng kinh doanh nghỉ dưỡng, “bí quyết” đơn giản nhất để thuyết phục khách hàng mà anh Đức đã từng áp dụng, đó là cho khách hàng số điện thoại những khu nghỉ dưỡng Vinpearl để đặt phòng và tự mình trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp, tiện lợi. Thấy Vinpearl thường xuyên cháy phòng và đánh giá hoàn hảo từ những vị khách, họ sẽ tin tưởng khả năng sinh lời của chung cư, không những là 10% như cam kết, mà thậm chí còn cao hơn.

Chia sẻ vấn đề đó, anh Nguyễn Văn Dũng, Giám đốc buôn bán Công ty CP BDS Ngọc Việt, cho biết, chính sách chia sẻ nguồn lợi nhuận của chủ đầu tư là ưu việt hơn cả, bởi sau thời hạn cam kết doanh thu tối thiểu 10%/năm trong 10 năm, Tập đoàn sẽ chia sẻ số tiền thu về ở thời gian còn lại, nghĩa là đem lại doanh thu ổn thỏa trọn đời cho quý khách hàng. ở những chung cư khác, chủ đầu tư vingroup chỉ cam kết số tiền thu về 5-10%, sau này ký liên kết hợp tác cho thuê 10 năm tiếp theo, cùng lắm là lên đến 20 năm chứ ít có tập đoàn Vingroup nào dám cam kết dài hơn như chủ đầu tư.

hưởng thụ cuộc sống riêng biệt ở rất nhiều điểm đến

“Nhưng ngoài cam kết số tiền thu về cao, danh tiếng và danh tiếng, thì tập đoàn Vingroup còn có 1 lợi thế đặc biệt, chính là họ đã bùng nổ được một Hệ thống những khu nghỉ dưỡng, do đó, bạn mua biệt thự ở nơi đó vẫn phải chăng đi nghỉ tại nơi khác chứ không bị bó buộc tại 1 nơi như khi mua của chủ đầu tư vingroup chỉ có 1 dự án”, anh Dũng nói và cho biết, đây chính là 1 tại những “bí quyết” của anh khi thuyết phục quý khách hàng mua đô thị của CDT. hàng loạt bạn tỏ ra rất thích thú và bị thuyết phục bởi lợi điểm như thế.

An tâm tuyệt đối về danh tiếng của chủ đầu tư vingroup

Cả anh Dũng và anh Đức đều thừa nhận rằng, dù có “cao tay” đến đâu tại việc bán hàng, thì điều quan trọng nhất để bán được biệt thự triệu đô vẫn phải là vẻ đẹp từ chính dự án và uy tín của tập đoàn.

“Uy tín của CDT đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc thuyết phục khách hàng mua biệt thự biển. Vì thế, khu đô thị của Các CDT mới thường khó bán hơn đô thị của tập đoàn. Lý do quá rõ ràng, chủ đầu tư vingroup là một thương hiệu mạnh”, anh Đức nói.

Xét về uy tín, chủ đầu tư vingroup có lợi thế tuyệt đối bởi đã chứng minh được năng lực tài chính, kinh nghiệm phát triển, cũng như tiềm năng hoàn thành biệt thự nghỉ dưỡng vinpearl nha trang đúng thời gian những dự án quy mô không ít. không những khách hàng tại thành thị không nhỏ đã biết đến CDT bằng những dự án Vinhomes được quy hoạch và quy hoạch đồng bộ với chất lượng tốt như Royal City, Times City, mà kể cả các nhà đầu tư tỉnh lẻ cũng tin tưởng chủ đầu tư vingroup bằng chuỗi trọng tâm thương mại Vincom và khu nghỉ dưỡng Vinpearl đang được phát triển rộng khắp cả nước.

“Nhắc đến vingroup là nói tới hàng đầu, chất lượng và tiến độ nên ai cũng yên tâm khi mua biệt thự biển của chủ đầu tư,” anh Dũng hứa hẹn.