In PP sẽ được phủ lên một lớp màng bảo vệ theo nhu cầu sử dụng của khách là cán bóng hay cán mờ.In pp sử dụng Máy in PP khổ lớn 5.3m để sản xuất ra các loại pp sử dụng ngoài trời và pp sử dụng trong nhà.

In PP: Là tên 1 loại giấy được sử dụng trong nghành in kỹ thuật số. Loại giấy PP này chỉ dùng để in một mặt trước của giấy. Mặt sau PP có 2 loại có keo và không có keo.

5 điểm mạnh khi mua máy in giấy pp vào in ấn ấn phẩm quảng cáo
  • Máy In PP chuyên nghiệp là một trong những phương thức được ưa chuộng trong thời gian gần đây
  • Những poster in bằng máy in PP khá bắt mắt, thu hút người xem từ xa. Đặc biệt khi có ánh đèn rọi vào, chúng càng tỏa sáng, nổi bật. Tuy nhiên, mọi vật đều có 2 mặt, in PP cũng không ngoại lệ
  • Không gây độc cho môi trường và người dùng: Chúng ta có thể yên tâm sử dụng sản phẩm từ máy in PP mà không lo bị di ứng hay kích ứng da
  • Có tính bền, khá cứng vững, không mềm dẻo như PE: Những sản phẩm làm bằng PP có độ mềm nhất định nhưng cũng khá chắc chắn. Chúng không quá cứng nhắc như loại nhựa cứng thông thường
  • Trong suốt, độ bóng bề mặt cao: Do vậy, các mẫu thiết kế được in bằng máy in PP có màu sắc bắt mắt, nét in rõ ràng, không bị nhòe hay mờ chữ. Dù nhìn từ xa hay nhìn gần đều tạo được sự ấn tượng riêng


Có 2 loại máy in pp:
  • In PP trong nhà: Là một cách trang trí tuyệt vời cho công sở, quán trà sữa hay gia đình của bạn. PP trong nhà giá rẻ lại rất tiện để sử dụng nên thường được dán vào kính văn phòng công sở nơi bạn làm việc, hay đóng khung treo trên standee hoặc sử dụng như lịch treo tường. In PP trong nhà cũng thường được sử dụng để in Poster quảng cáo, In tranh ảnh trang trí gian phòng của gia đình hay treo trưng bày trong các triển lãm.
  • In PP ngoài trời là một giải pháp quảng cáo của các công ty lớn sử dụng nhiều với nhiều mục đích như quảng cáo dịch vụ sản phẩm, quảng cáo thương hiệu công ty, giới thiệu những thông tin mới nhất đến tất cả mọi người. Các công ty sử dụng việc thiết kế những bảng quảng cáo sản phẩm hot - dịch vụ mới nhất thật đẹp trên những file ảnh sau đó kết hợp với việc In PP ngoài trời - Poster treo trên các tấm biển ở các ngã ba đường những nơi thường có người qua lại với mục đích quảng bá thương hiệu sản phẩm đến mọi người.

Lợi ích không ngờ từ chiếc máy in PP khổ lớn

Lợi ích từ các loại máy in khổ nhỏ chẳng thiếu, bạn hoàn toàn có thể sử dụng một số dòng thông dụng như máy in chuyển nhiệt cốc hay máy in decal các loại… để in lên nhiều vật liệu khác nhau tại ra các sản phẩm như áo, mũ, bình, cốc…. Nhưng ngược lại máy in PP khổ lớn lại in với tốc độ cao, độ rộng lớn.

Hiện nay có nhiều loại máy in PP khổ lớn khác nhau với độ rộng khổ in cũng có sự chênh lệch từ 1.4 m cho đến 3.6 m tùy theo mục đích người sử dụng. Quan trọng nhất là nhờ những chiếc máy này mà bạn có thể in tranh ảnh dán tường, in poster, banner quảng cáo, làm khung tranh, lịch treo tường hay decal đá, vật phẩm quảng cáo các loại.