Bạn đang tìm hiểu về máy cắt plasma cnc những thông tin và ứng dụng qua bài viết dưới đây chúng tôi chia sẻ cho các bạn thông tin chi tiết.
Trước đây trong lĩnh vực cắt và gia công kim loại thường dùng cắt oxy-ga để cắt và chế tạo những chi tiết máy tuy nhiên nhược điểm của cắt oxy-ga là tốc độ cắt chậm, rất khó điều chỉnh ngọn lửa, đối với thợ không có chuyên môn cao rất khó có thể làm việc độ chính xác cao được, vì thế máy cắt sử dụng Oxy- ga rất khó làm việc trên những chi tiết nhỏ, nhiều đường nét hoa văn đẹp và vật liệu có độ dầy mỏng.
Thời gian công nghệ càng phát triển để giải phóng cho khó khăn đó, người ta nguyên cứu ra giới hạn độ mở của đường khí trơ đi qua tia hồ quang điện sẽ tạo ra một loại vật chất thứ 4 ( khác với vật chất rắn, lỏng, khí) gọi là plasma và nó tạo ra một nhiệt độ vô cùng lớn 10 000 - 15 000 ᵒC khi thoát ra khỏi mỏ cắt plasma nó có thể thôi bay những kim loại mà nó đi qua. Từ đó công nghệ này được để dùng cắt kim loại được gọi là máy cắt plasma cnc hay là máy plasma cnc cắt sắt
may-cat-plasma-cnc.jpg
Thông tin có thể bạn chưa biết về máy cắt plasma cnc
Nguyên lý hoạt động của máy cắt plasma cnc:
- Dựa trên nhiệt độ cao và tốc độ dịch chuyển lớn từ miệng phun plasmatron làm nóng chảy kim loại và thổi bay kim loại ra khỏi rãnh
- Khi điều chỉnh chế độ thích hợp sẽ có được đường cắt phẳng không sần sùi, mép cắt vuông góc cần gim tốc độ đầu cắt plasma
- Chất lượng cắt phụ thuộc vào nguồn cắt plasma, khí sử dụng khi cắt, khoảng cách đầu cắt tới phôi, và độ dầy của phôi muốn cắt.
- Do tốc độ đầu cắt của plasma khó khống chế nên không dùng cắt plasma cầm tay được mà kết hợp bàn cắt cnc với đầu cắt plasma tạo ra máy cắt plasma cnc.
cong-nghe-cat-plasma.jpg
Máy cắt plasma sử dụng cho ngành cơ khí chế tạo
Ứng dụng của máy cắt plasma cnc:
Máy cắt plasma cnc cho phép gia công trên sản phẩm có độ chính xác cao, đường cắt phức tạp cao hơn với công nghệ Oxy-ga.Sử dụng nguồn cắt plasma cắt trên vật liệu mỏng có độ chi tiết và độ chính xác cao đây là một ưu điểm vượt trội so với cắt Oxy-ga.Máy cắt plasma cnc đưa ra những sản phẩm gia công có chất lượng được đồng nhất điều này rất quan trọng với các đơn vị sản xuất công nghiệp quy mô lớn.
Máy cắt plasma cnc có tính linh hoạt rất cao khi gia công một sản phẩm mới đồng nghĩa với việc phải chỉnh sửa lại hành trình gia công cho máy nhưng với với việc sử dụng phần mềm vẽ file thông dụng như CAD/CAM / COREL/JPAINT... và đổi sang Fronet việc thay đổi chương trình gia công cho máy cắt plasma cnc cực kỳ dễ dàng giúp các đơn vị tiết kiệm tối đa thời gian lập trình và thay đổi nhanh chóng mẫu mà thay đổi đa dạng của khách hàng.
cnc-cat-plasam.jpg
Máy cắt plasma cắt được đường nét hóa văn độ chính xác cao
may-cat-kim-loai-plasma.jpg
Ứng dụng máy cắt plasma cnc
Giá thành máy cắt plasma cnc như thế nào?
Nhờ sự cải tiến máy cắt plasma cnc được sản xuất tại Việt Nam làm cho giá thành giảm đáng kể so với máy nhập khẩu mà chất lượng không hề thua kém .Những trên thị hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất có giá thành khác nhau, thậm chí chênh lệch rất cao, có giá thành rất rẻ đưa ra sản phẩm kém chất lượng chỉ vì chạy đua sự ham muốn hàng rẻ của người dùng. hay những sản phẩm mẫu mã đẹp nhưng tỷ lệ nghịch với chất lượng độ bền kém, tuổi thọ ngắn và hiệu xuất làm việc yếu...Để tìm được nhà cung cấp máy cắt plasma cnc có chất lượng với thành thành hợp lý là vô cùng khó khăn.
Chúng tôi công ty TNHH Đông Phương Hà Nội với gần 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tự động hóa chuyên sản xuất máy cắt plasma cnc , máy cnc khắc gỗ , máy cắt CNC,.. mang thương hiệu Windcam. Chúng tôi là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sản xuất máy cắt plasma cnc:

Máy cắt plasma cnc của công ty Đông Phương được nhiều khách hàng tin dùng
- Công nghệ tiến tiến hiện đại nhất liên tục cải tiến sản phẩm giá thành đúng với chất lượng thật của nó
- Trải qua nhiều nam khảo sát, nghiên cứu tổng hợp thông tin và tìm hướng phát triển thích hợp đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi đã thiết kế và chế tạo thành công dòng máy cắt plasma cnc với giá thành hợp lý so với máy nhập khẩu với giá thành cao mà chất lượng không hề thua kém.


Thông số lỹ thuật:
- Hành trình làm việc: 1700 x 3000 (mm)
- Máy có thể cắt được tùy chỉnh từ 5-25mm ( phụ thuộc vào nguồn cắt)
- Độ chính xác cắt ± 0.5-1mm/met
- Tốc độ cắt 0- 8.000mm/ phút
- Máy được gắn thêm đầu Oxi-ga độ dầy cắt: 10-100mm
- Hệ thống trung tâm điều khiển: Máy tính công nghiệp chịu được áp lực nhiệt độ cao của môi trường, chống va đập.
- Màn hình hiển thị: 7 inches
- Nguồn điện: 380V
- Giao thức kết nối: USB
- Phần mềm lập trình: ProNet
- Bảo hành 3 năm cơ khí, 1 năm phần điện
- Hỗ trợ bảo trì sau 2 năm
- Đào tạo miễn phí vận hành máy tại công ty không giới hạn thời gian học và số người học
- Tư vấn kỹ thuật 24/7
Đến với Đông Phương Hà Nội, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của máy cắt plasma cnc mà bạn định đầu tư cho doanh nghiệp của bạn. Cùng đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, chuyên nghiệp, nhiệt tình chúng tôi có thể hỗ trợ và đáp ứng mọi nhu cầu, thắc mắc của bạn. Chúng tôi cam kết : cung cấp cho bạn những sản phẩm - Dịch vụ tốt nhất
Liên hệ cho chúng tôi: 01686 898 899 Ms Huệ
0981 699 989 Miss Hồng
0906 766 028 Miss Yến