Bệnh trĩ nội là một trong các loại của bệnh trĩ, nó thường khó phát hiện hơn bệnh trĩ ngoại vì xảy ra bên trong và ở bên trên đường lược. Vì thế mà người bệnh thường khó phát hiện, khi bệnh đến giai đoạn nặng hơn sẽ khó chữa và thời gian chữa bệnh lâu hơn. Chữa bệnh trĩ nội bằng thuốc nam được nhiều người tin tưởng và lựa chọn sử dụng vì độ an toàn cũng như hiệu quả nhanh.

Vì thế chỉ cần xuất hiện những hiện tượng như chảy máu, đau rát hay ngứa ngáy hậu môn thì nên tham khảo ngay bài viết dưới đây về những cách chữa bệnh trĩ nội bằng thuốc nam mà bạn có thể sử dụng.

Những cách chữa bệnh trĩ nội bằng thuốc nam hiệu quả nhất

Lấy lá sen tươi là cách chữa bệnh trĩ nội bằng thuốc nam hiệu quả

Cách chữa bệnh trĩ nội bằng thuốc nam với lá sen tươi cực hiệu quả. Hơn nữa lá sen tươi lại rất dễ kiếm, giá thành phải chăng phù hợp với người dùng.

Nguyên liệu của bài thuốc nam chữa bệnh trĩ nội như sau: lá sen tươi, sinh địa hoàng, lá ngải cứu, trắc bá tươi…Những cách chữa bệnh trĩ bằng thuốc nam hiệu quả nhất

Cách chữa bệnh trĩ nội bằng thuốc nam như sau: đem tất cả những nguyên liệu trên mang đi rửa sạch rồi sắc thành nước uống trước bữa ăn khoảng 1 tiếng đồng hồ chữa bệnh trĩ hiệu quả.

Công dụng của bài thuốc nam chữa bệnh trĩ nội như sau: khi dùng lá sen kết hợp với những loại thảo dược đó có tác dụng phòng ngừa chứng táo bón cực hiệu quả, đồng thời ngăn ngừa tình trạng đau rát, sưng phù ở cửa sau hậu môn, hạn chế sự đau đớn cho bệnh nhân.

Chữa bệnh trĩ nội bằng thuốc nam với cây huyết dụ

Bài thuốc này kết hợp cả cây huyết dụ và lá sống đời và lá cây cỏ mực theo tỷ lệ đó là 50g:20g:30g. Sau đó sắc thành thuốc uống và dùng trước lúc ăn sẽ có tác dụng hiệu quả.Chữa bệnh trĩ nội bằng thuốc nam với cây huyết dụ hiệu quả nhất

Công dụng của bài thuốc chữa bệnh trĩ nội bằng thuốc nam: có tác dụng cầm máu hiệu quả, tránh được hiện tượng đi ngoài ra máu. Đồng thời co cứng các thành mao mạch bệnh trĩ, hỗ trợ những khối trĩ tự co lên vừa giúp giảm đau đồng thời ngăn ngừa tính trạng lõi búi trĩ ra ngoài.

Mẹo chữa bệnh trĩ nội bằng thuốc nam vỏ củ ấu kết hợp với dầu mè

Cách này sử dụng thuốc nam chữa bệnh trĩ nội rất đơn giản như sau: lấy vỏ củ ấu đem phơi khô sau đó mang đi tán thành bột mịn. Khi sử dụng đem trộn với dầu mè tạo thành hỗn hợp rồi đem đắp lên vùng búi trĩ. Nên băng bó cố định bằng gạc và để trong khoảng 1 tiếng rồi tháo ra, vệ sinh lại nước nước ấm và lau khô giúp chữa bệnh trĩ nội cực tốt.

Công dụng của phương pháp chữa bệnh trĩ nội bằng thuốc nam này là tạo điều kiện để cơ thể bệnh nhân được thoải mái và dễ chịu hơn. Khắc phục được những triệu chứng đó là cửa hậu sưng phồng và đau rát. Đồng thời ngăn ngừa vi khuẩn gây bệnh viêm nhiễm vào lỗ khu.

Những cách chữa bệnh trĩ nội bằng thuốc nam trên đây rất có tác dụng chữa bệnh trĩ cực nhanh và hiệu quả. Người bệnh nên sử dụng để đạt được hiệu quả cao trong quá trình chữa bệnh.

Chữa bệnh trĩ bằng thuốc nam tuy là an toàn và hiệu quả nhưng đòi hỏi bạn phải thực hiện trong một thời gian dài mới có được kết quả tốt. Đồng thời trong thời gian sử dụng nên kết hợp thêm cả sản phẩm Tán Trĩ An – hỗ trợ điều trị chữa bệnh trĩ hiệu quả cả trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp. Kết hợp đồng thời cả sản phẩm uống và sản phẩm bôi để có tác dụng nhanh nhất.
Nguồn: http://chuabenhtri.org/chua-benh-tri...ang-thuoc-nam/http://chuabenhtri.org/chua-benh-tri...ang-thuoc-nam/