Hiện tại các gói cước đăng ký hosting AZHOST(http://thuehostingodautotnhat.com/) đang được phân chia ra làm nhiều loại hình mang đến cho các quý khách hàng những sự lựa chọn tối ưu nhất. Hãy cùng đi tìm hiểu những dịch vụ hosting tại AZHOST nhé.

Đăng ký hosting AZHOST sẽ có những dịch vụ nào?

Hiện tại khi đăng ký hosting AZHOST khách hàng sẽ được lựa chọn 4 loại dịch vụ đó là hosting Linux, hosting WordPress và Joomla, SEO hosting và Reseller SEO hosting. Mỗi loại hosting sẽ đều có những ưu điểm riêng để phù hợp với từng mục đích của người sử dụng. Hãy cùng đi tìm hiểu những ưu điểm của từng loại hosting và lựa chọn cho mình dịch vụ vừa ý nhất nhé.

Những ưu điểm chung khi đăng ký hosting AZHOST

Dịch vụ hosting AZHOST đều có những ưu điểm nổi bật so với thị trường do đó mà bất kỳ khách hàng nào cũng đều cảm nhận được việc website sẽ chạy rất nhanh và xử lý các tác vụ cũng không bị trễ nải. Những điểm nổi bật của hosting AZHOST có thể kể đến như:
+ Hosting sử dụng Server IBM/Cisco/Dell/Intel với công nghệ chipset intel® Xeon® E5-620 V3 mới nhất hiện nay đảm bảo cho website hoạt động ổn định.
+ Dung lượng lớn, băng thông không giới hạn phục vụ cho việc lưu trữ tài nguyên cũng như chịu tải số lượng người truy cập cùng lúc.
+ Hosting sử dụng công nghệ SSD Raid 10 mới nhất, việc truy xuất dữ liệu sẽ nhanh chóng hơn so với sử dụng các ổ cứng khác.
+ Các hosting đều được đi kèm giao thức bảo mật SSL tăng bảo mật trên trang web của khách hàng. Giao thức này được Google khuyến cáo sử dụng nếu không sẽ bị giảm độ uy tín ảnh hưởng đến việc SEO và trải nghiệm người dùng.
+ Đội ngũ kĩ thuật viên hỗ trợ 24/24 để khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ.
+ Hệ thống Fire Wall bảo mật cao chống DDOS
+ Cam kết về chất lượng dịch vụ, hoàn tiền 100% nếu như chất lượng dịch vụ không đáp ứng được.Những ưu điểm nổi bật riêng của từng gói hosting khi đăng ký tại AZHOST

+ Dịch vụ hosting Linux tại AZHOST

Hosting Linux là gói hosting thông thường cơ bản nhất được cài đặt hệ điều hành mã nguồn mở Linux. Đây cũng là loại hình dịch vụ được khuyên dùng đối với các website nhỏ, cá nhân bởi rất nhiều các ưu điểm được kể bên dưới:
Mức giá đầu tư rất rẻ chỉ 49.000Đ bạn đã có thể sở hữu một hosting Linux để phục vụ cho việc xây dựng website.
Hosting hỗ trợ đa phiên bản PHP nhằm đáp ứng được mọi nền tảng code cho Quý khách hàng.

+ Dịch vụ hosting WordPress – Joomla tại AZHOST

Hosting WordPress là dịch vụ mà tại đây công ty sẽ cài sẵn cho bạn WordPress và chịu trách nhiệm quản lý hosting. Điểm đặc thù của dịch vụ này là được hỗ trợ rất tốt, đồng thời tích hợp sẵn các công cụ tối ưu cho WordPress như CDN, Cache và một số các công cụ bảo mật. Thêm một điểm đáng lưu tâm hơn đó là là blog WordPress của bạn sẽ được đặt lên những máy chủ rất mạnh giúp xử lý dữ liệu nhanh hơn, đồng thời họ sẽ cung cấp cho bạn 1 IP máy chủ riêng nếu bạn chọn gói dịch vụ cao cấp. Điều này rất có ích nếu như blog của bạn có một lượng truy cập lớn so với những blog thông thường.

+ Dịch vụ SEO hosting tại AZHOST

Đây là một gói hosting được tạo ra nhằm hỗ trợ cho việc làm SEO. SEO Hosting là giải pháp chạy nhiều website trong đó mỗi website có một địa chỉ ip riêng biệt. Mỗi website có 1 địa chỉ IP riêng biệt sẽ giúp các liên kết giữa các website trở nên uy tín hơn trong quá trình làm SEO, từ đó hỗ trợ tối ưu và nâng cao thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm thông dụng thế giới như Google, Yahoo, Bing,… Điểm khác biệt nhất đó là SEO hosting tại AZHOST thay đổi cả class C trong địa chỉ IP, do đó việc SEO sẽ dễ dàng hơn khi chỉ thay class D như các nhà cung cấp khác.

+ Dịch vụ Reseller SEO hosting tại AZHOST

Dịch vụ này tương tự như SEO hosting tuy nhiên gói này sẽ cho phép người sử dụng chia nhỏ ra thành nhiều hosting khác bằng cPanel. Nếu như một người dùng có nhu cầu tạo ra nhiều site nhỏ hơn có thể lựa chọn dịch vụ này. Ngoài ra Reseller SEO hosting còn sử dụng công nghệ điện toán đám mây vì vậy mà việc quản lý sẽ nhanh chóng hơn so với các gói cước khác.
Đăng ký hosting AZHOST sẽ cho bạn nhiều sự lựa chọn để phù hợp với từng điều kiện kinh tế, kế hoạch phát triển. Hãy nhanh tay đăng ký ngay để xây dựng một website thu hút được nhiều người dùng nhé.