Thay monitor Huawei P8 Max hay thay mặt kính cảm biến Huawei P8 Max là một trong những dịch vụ đang được nhiều người chăm lo nhất hiện tại. Để đáp ứng sử dụng, Hoàng Tài Mobile cho ra đời gói dịch vụ thay thế sửa chữa Huawei P8 Max giá tốt với chất lượng tốt nhất HCM hiện nay.
Nên thay monitor Huawei P8 Max tại http://www.mobilecare24h.vn Khi nào?
Huawei P8 Max chỉ nằm trong phân khúc tầm trung, được sở hữu monitor rộng 6.8Inch. Với sườn máy mỏng 6.8Mm, khối lượng chỉ đạt 228gram, với phong cách Designer vỏ ngoài bằng kim dòng khá cứng cáp. Tuy vậy, vẫn Có thể xảy ra sơ xuất khiến cho monitor bị hư hỏng. Dưới đây là 1 vài các Tại Sao, biểu hiện khiến cho nhiều người phải đi thay màn hình Huawei P8 Max ngay:
Biểu hiện:
 • monitor xuất hiện các đường kẻ sọc ngang, dọc như những dải cầu vồng
 • Hình ảnh bị nhòe, hiển thị không nét…
 • màn hình xuất hiện toàn màu đen, không hiển thị đc.

=>> Đó là những biểu hiện cho thấy Quý khách hàng nên đi thay màn hình Huawei P8 Max ngay. Thường thì khi monitor bị lỗi lỗi đều do các Tại Sao sau đây:
Nguyên nhận:
 • Do bị va đập, rơi vỡ trong quá trình sử dụng
 • Thời gian sử dụng quá lâu cũng khiến cho tuổi thọ màn hình Huawei P8 Max bị giảm sút
 • monitor bị dính nước, ngấm nước…

=>>> Đây chỉ là 1 vài các Nguyên Nhân chính mà nhiều bạn hay gặp phải nhất khi mang tới trung tâm Hoàng Tài Mobile để thay màn hình Huawei P8 Max. Còn không ít các Nguyên Nhân khác cũng gây ra hư lỗi monitor. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng Contact ngay với chúng tôi theo số hotline: 028 626 121 47 - 028 626 121 67
Nên thay mặt kính cảm biến Huawei P8 Max trong các tình huống nào?
Mặt kính cảm ứng là phần tử nằm phía ngoài có chức năng chính bảo vệ màn hình hiển thị. Mặc dù, nếu như không cẩn trọng khiến cho màn hình Huawei P8 Max bị lỗi hỏng. Thì bạn cần phải khắc phục ngay, nếu không sẽ tác động tới quá trình sử dụng. Dưới đây là 1 vài các biểu hiện cho thấy điện thoại của Bạn đang bị hư hư mặt kính cảm ứng.
Biểu hiện:
 • Mặt kính bị nứt vỡ ( với trường hợp này nên kiểm tra kỹ càng xem monitor có bị tác động hay không? Đôi Khi với lỗi này, bạn cần phải thay màn hình Huawei P8 Max nguyên bộ mới Có thể khắc phục được).
 • cảm biến bị hư đơ, liệt, loạn…Xuất hiện thêm nhiều điểm chết trên cảm biến.

=>>> Đó là những trường hợp phải thay mặt kính cảm ứng Huawei P8 Max (mặt kính and cảm biến là thành phần gắn liền với nhau).
Trung tâm thay kính cảm biến, thay màn hình Huawei P8 Max nhanh chóng
Là 1 trong số các trung tâm sửa chữa thay thế, sửa chữa màn hình, mặt kính cảm biến Cấp Tốc, chất lượng nhất HCM. Hoàng Tài Mobile luôn mang đến cho người tiêu dùng các dịch vụ chất lượng, tốt nhất trên Thị phần.
Với công nghệ tách bóc – bóc tách – ép – hấp kính hiện đại, tân tiến. Bảo đảm sau Khi thay monitor Huawei P8 Max hay thay mặt kính cảm biến xong, máy sẽ trở nên nhạy, sắc nét như nguyên bản.
chính vì như vậy, nếu như điện thoại của Quý khách hàng xuất hiện những dấu hiện trên. Thì hãy để cho chúng tôi giúp Quý khách hàng khắc phục hỏng hỏng màn, lỗi kính một cách Cấp Tốc. Hoàng Tài Mobile cam kết:
 • giá trị thay monitor Huawei P8 Max luôn rẻ nhất trên Thị Phần
 • Chất lượng sau khi sửa chữa thay thế, sửa chữa xong đều tốt, chạy mượt mà như Lúc ban đầu.
 • Chế độ Bảo Hành Ở trung tâm luôn dài hạn (từ 01-06 tháng tùy vào từng model).
 • Thời gian thay thế Nhanh Chóng (có thể đợi and lấy ngay sau 45 phút thực hiện)
 • Cùng nhiều phần quà ưu đãi, mê hoặc Khi sửa chữa thay thế Ở trung tâm Hoàng Tài Mobile.

=>>> Đó là các cam kết chắc chắn Bạn sẽ nhận được khi sửa chữa thay thế, thay màn hình Huawei P8 Max Ở Hoàng Tài Mobile chúng tôi. Hoàng Tài Mobile rất hân hạnh được giao hàng người tiêu dùng.
Cảm ơn Quý khách hàng đã chăm sóc tới dịch vụ thay màn hình, mặt kính cảm biến Huawei P8 Max của chúng tôi.