Hiện nay, cùng vói các hãng hàng không khác, Vietjet cũng hỗ trợ khách hàng dịch vụ check – in trực tuyến. Việc check –in trực tuyến Vietjet chỉ áp dụng cho các chuyến bay nội địa tại các sân bay Tân Sơn Nhất, Nội Bài, Đà Nẵng và không áp dụng cho một số trường hợp như khách đi cùng trẻ em, khách hạn chế khả năng vận động hoặc cần trợ giúp đặc biệt, có hơn 9 khách trong cùng một mã đặt chỗ…Quý khách có thể tự làm thủ tục chuyến bay trực tuyến từ 24 tiếng đến 1 giờ trước khi khởi hành. Ngoài việc xác nhận thông tin hành trình bay qua Website, khách hàng có thể check-in trực tuyến tại sân bay thông quan các quầy làm thủ tục tự động được đặt ở sân bay.


Vietjet Air là một hãng hàng không giá rẻ được yêu thích trong nước và khu vực. Với giá trị cốt lõi: An toàn – Vui vẻ - Giá rẻ - Đúng giờ, hãng cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước. Bạn có thể tự mình hoặc nhờ các Booker chuyên nghiệp hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mại, vé máy bay 0 đồng của Vietjet. Các nhân viên sẽ nhiệt tình cung cấp thông tin chuyến bay, hướng dẫn đặt vé online, giữ chỗ,…phù hợp với hành trình của bạn.


Bạn là người thích đi du lịch? Vậy bạn đã từng đến vùng đất mũi sông nước Cà Mau chưa? Nếu chưa, thì còn chần chừ gì nữa mà không đặt vé máy bay đi Cà Mau để được khám phá thế giới thiên nhiên tại rừng U Minh Hạ với những cánh rừng tràm bát ngát và thưởng thức những món ăn dân dã ngon lạ như: ba khía Rạch Gốc, lẩu mắm U Minh, chả mực trứng, đuông chà là, vọp nướng, cá lóc nướng trui, cháo cá kèo….