Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2017
  Bài viết
  133

  Smartphone Apple iPhone X, người ăn không hết kẻ lần chẳng ra

  Theo phản chiếu của nhiều người tiêu dùng, khi bật mức âm lượng lớn trên Apple iPhone X sẽ ra mắt tiếng rè hay tách tách. ngày nay, chưa rõ siêu phẩm của Apple bị lỗi phần mềm hay phần cứng.

  Ngày 3/11,iPhone 10 chính thức được mở phân phối trên toàn thế giới. Đúng như dự đoán, siêu phẩm được nhiều người tiêu dùng đón nhận.  bên cạnh đó, sau hai thời gian, nhiều khách hàng ca cẩm về các lỗi iPhone X gặp phải như sọc màn hiển thị, dễ vỡ. Đến giờ, hỗ trợ ba số vấn đề về loa trên sản phẩm của Apple.

  Theo đó, khi chơi nhạc hay bật mức âm lượng to, loa của Apple iPhone X bắt đầu bị nhiễu hay rè. năm người dùng trên đưa ra: "chỉ cần bật ba nửa mức âm lượng của loa, âm thanh đã khởi đầu bị rè, một số tiếng tanh tách xuất hiện”. Nhiều bình luận tương tự cũng đăng chuyên chở trên Twitter hoặc Reddit. Tham khảo thêm kinh nghiệm khi thay màn hình iPhone

  Đáng lưu ý, năm người tiêu dùng đã san sớt trên Reddit rằng chiếc iPhone Ten của ông gặp lỗi này, đã được thay thế bởi Apple nhưng chiếc smartphone mới vẫn xảy ra vấn đề tương tự.  Ông tiếp tục quay lại thị trường để tư vấn thì nhân viên Apple lại cho biết lỗi âm thanh này liên quan đến phần mềm của siêu phẩm.

  Nhạc chuông Reflextion của iPhoneX Mẫu iPhone kỷ niệm 10 ba của Apple chưa đựng nhiều đổi mới mới lạ, ngay cả tại phần nhạc chuông.

  phân biệt đây không lâu, năm số khách hàng iPhone 8 hoặc 8 Plus đã gặp phải vấn đề tương đương cùng tai nghe trong quá trình gọi chiếc điện thoại. Apple đã thu nhận điều này hoặc hứa sẽ cải tiến trong iOS bản tiếp theo.

  Hiện chưa rõ đây là lỗi phần cứng và hệ điều hành

  iPhone màn hình gập được đăng ký bản quyền

  Apple đã nộp bằng sáng chế màn hình gập. Dự kiến, hãng sẽ thiết kế mẫu iPhone gập trong tương lai.

  Ngày 23/11, phòng Bằng sáng chế hoặc nhãn hiệu (Mỹ) đã công bố đơn xin bằng sáng chế màn hình gập của Apple. Trước đó có tin đồn Apple đã sản xuất việc cùng LG về chiếc iPhone gập trong mai sau. Bằng sáng chế thể hiện màn hình có khả năng đóng mở như cuốn sách.

  Thông tin Apple chế tác màn hiển thị gập đã có từ ba ba trước. Theo The Investor, Apple dự kiến đầu tư vào kế hoạch làm màn hiển thị gập của LG.

  năm Thông tin trên toàn bộ đề cập đến màn hình OLED, công nghệ đang sử dụng trên iPhone 10. Trong bằng sáng chế bao gồm tất cả các loại như LCD, OLED và microLED.

  màn hình của iPhone Ten phẳng. Thật ra nó là màn hình linh hoạt, phía sau được bao phủ bằng kính cảm ứng. làm đem đến cảm giác phần nhiều không có viền. Tuy nhiên, đơn xin bằng sáng chế tiến xa hơn, nó biểu thị màn hình có khả năng gập vào hay mở ra khi cầm.

  Các nhà phân tách dự đoán iPhone màn hình gập sẽ ra mắt vào hai 2021. Có vẻ như khi đó Apple sẽ chuyển sang màn hình microLED. MicroLED có tất cả lợi ích của OLED, thêm một số nguyên tố như nâng độ sáng, bão hòa hay hiệu năng năng lượng.

  Đầu tuần vừa qua, Apple đã sản xuất việc với TSMC về công nghệ cần tạo màn hiển thị microLED

  Face ID và Touch ID mở khóa màn hiển thị nhanh hơn?

  Có những điểm khác nhau lớn giữa Face ID trên Apple iPhone X hoặc Touch ID trên các mẫu iPhone khác. nhận diện khuôn mặt giúp quý khách không quan tâm đến việc ngón hay bị ướt và đang đeo găng tay, trong khi cảm biến vân tay chắc chắn siêu phẩm không nhận mặt nhầm khi bạn đeo mặt nạ, hoặc có ba người anh/chị em song sinh.

  Những đánh giá ban sơ từ các báo công nghệ khẳng định tốc độ mở khóa của Face ID nằm giữa Touch ID tuyệt đối hoặc Touch ID 2. Tom’s Guide đã thử nghiệm cả 2 hoặc ghi lại các con số. Touch ID nhanh hơn Face ID tại tốc độ tuy nhiên vẫn có một số thao tác có khả năng giúp việc mở khóa nhanh hơn.  Face ID vẫn cho tốc độ mở khóa chậm hơn so với Touch ID. hình ảnh: Reuters.

  “cùng Face ID trên Apple iPhone X, mất 1,2 giây từ lúc nhấn phím bẩm nguồn tạo đến khi màn hiển thị iPhone 10 bật lên, siêu phẩm nhận biết và mở khóa thiết bị. Mất khoảng 0,4 giây nữa để trượt màn hiển thị mở khóa. thời gian nói chung là 1,6 giây.

  cùng iPhone 7 Plus, chúng ta có thể vào màn hình chính chỉ bằng cách nhấn hoặc giữ ngón tay trên cảm biến Touch ID trong khoảng thời gian trung bình là 0,91 giây”, trang này viết.

  Mark Spoonauer - biên tập viên của Tom's Guide tạo và người dùng có khả năng mở khóa với Face ID nhanh hơn bằng cách chọn vuốt màn hình lên trước khi Face ID xác nhận gương mặt. Trong trải nghiệm của Mark, ông ghi nhận sẽ kiệm ước được 0,3 giây khi cầm phương pháp này.

  Face ID cũng trang bị tính năng nhu cầu người sử dụng tụ hội (mở mắt, nhìn đối diện màn hiển thị). Do đó, người tiêu dùng có khả năng mở khóa siêu phẩm nhanh hơn nữa nếu vô hiệu hóa tính năng này. bên cạnh đó, nó có thể khiến người khác cố tình mở smartphone của quý vị khi ngủ hay không lưu ý.

  Những người từng thử nghiệm Apple iPhone X đều khẳng định chức năng này sẽ tiện lợi hơn nếu Apple cho phép loại bỏ hoạt động vuốt để mở khóa như bây giờ.

  Face ID là công nghệ bảo mật sinh trắc học dùng để nhận diện khuôn mặt trên iPhone Ten. Nó sử dụng công nghệ máy ảnh TrueDepth để quét bản đồ khuân mặt người sử dụng, phục vụ tạo việc nhận dạng. Theo lý thuyết, tỷ lệ nhận mặt sai bộ mặt của máy ảnh này là năm phần triệu.

  Tuy nhiên, trải nghiệm mới đây cho thấy nó dễ nhận diện sai khi gặp các cặp song sinh.

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2018
  Bài viết
  458
  Bạn nên để ý đến tổng thể không gian nhà mình cần những điều gì là tất yếu trong nội thất

  Cũng nên chú ý đôi chút đến rèm cửa trong nhà, bạn có thể tham khảo tại: http://remtot.net/

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •