Hiện nay thi công tấm nhựa nội thất ngày càng được ưa chuộng hơn là đá hoa. Hãy chọn loại keo dán tấm nhựa ốp tường chất lượng cho công trình của bạn có độ bền cao.

Keo chuyên dụngđể dán tấm nhựa ốp tường có nhiều loại, nhưng nổi bật nhất là keo silicone của Hichem. Ngoài công dụng dán nhựa, keo còn có thể dán trên nhiều loại chất liệu khác nhau với cùng độ bám dính tương tự.

Sử dụng rộng rãi

Trong quá trình tạo nên những vật phẩm hoàn thiện như: bàn, ghế, tủ, trần nhà, vật dụng POSM, …hay thi công trần nhà, mái lợp…từ những tấm nhôm, tấm nhựa cần sử dụng chất liệu keo phù hơp.

Việc lựa chọn Keo dán dựa trên nhiều yếu tố như độ bám dính tốt, chịu lực tốt, giá tốt ... Mua và sử dụng Keo dán phù hợp với chất lượng và tiết kiệm chi phí luôn là ưu tiên hàng đầu của các chủ thầu công trình

Đặc điểm vượt trội của keo dán nhựa

Với ưu điểm có độ bám dính cực tốt so với nhiều loại keo khác ngoài thị trường (đa số có thể dán tất cả vật liệu ngoài nhựa nên pha trộn khá nhiều tạp chất ) nên khi sử dụng quý khách sẽ cảm nhận được độ cứng, độ chắc chắn của 2 mối nối giữa tấm nhựa pvc. Ngoài ra, keo P-638 còn có độ chịu nước tốt và chịu được áp lực cao.
Loại keo dán nhựa nổi tiếng hiện nay là những sản phẩm của từ thương hiệu Hichem, sản phẩm sản xuất tại Hàn Quốc với quy trình khắt khe nghiêm ngặt, chất lượng đảm bảo.