WhatsApp là ứng dụng cho phép người dùng cài đặt và sử dụng các tính năng tin nhắn và thực hiện các cuộc gọi hoàn toàn miễn phí, điều bạn cần là thiết bị của mình phải kết nối mạng Interner, mạng 3G/4G và người bạn muốn nhắn gọi, gọi điện cũng phải sử dụng WhatsApp.

Hiện WhatsApp đang có mặt trên các hệ điều hành Android, iOS và Windows Phone với hơn một tỷ người sử dụng trên toàn cầu, đa phần là thế giới trẻ.

Với nó, bạn sẽ tha hồ trò chuyện với bạn bè, người thân về cuộc sống của bản thân cũng như của họ mà không cần phải lo lắng về cước phí như các dịch vụ do nhà mạng di động cung cấp.

Nhắn tin chưa bao giờ thú vị hơn thế, WhatsApp có nhiều định dạng tin nhắn như: văn bản, hình ảnh, âm thanh, video cùng giao diện dơn giản, dễ sử dụng sẽ làm bạn hoàn toàn hài lòng.

Tính năng gọi được bổ sung thêm gọi video, cho phép bạn nhìn thấy trực tiếp người đang trò chuyện cùng mình giúp cuộc trò chuyện trở nên gần gũi, hấp dẫn hơn.
Bạn muốn sử dụng WhatsApp trên máy tính để bàn, laptop để tiện hơn cho việc trò chuyện với mọi người? Vâng, với WhatsApp Web, giúp bạn đồng bộ các cuộc trò chuyện trên các máy tính của mình, tạo sự tiện lợi và thoải mái nhất cho bạn khi sử dụng với nhiều sự lựa chọn.