kiểu keo siêu dính thi công trong ngành nội thất dán gỗ liên kết ván ép, ván veneer,
laminate mút cao su với nhau.

Đặc tính keo là cao su biến tính ít thay đổi, keo phun s8 là hệ keo kết dính cực cao, đảm bảo độ an toàn cho công trình ổn định không bị lão hóa keo, keo không bị phân cực bởi thời gian.

Dùng súng bắn keo lên bề mặt, sử dụng súng phun keo đặc biệt và phủ keo một lượt trên cả hai chỗ vật liệu cần dán với nhau.

Nhiệt độ làm cho phép 25 độC – 40 độC. Giai đoạn liên kết keo 5 – 15 phút, đóng cứng gần hết sau 26 tiếng.

Với hệ keo phun S8 có tính ưu việt về thời gian làm ra được rút ngắn bởi keo nhanh khô, bề mặt keo đồng đều vì dùng súng phun keo, thi công hợp lý, hiệu quả tăng gấp 3 lần so với keo thông dụng.

Keo phun s8 an toàn với sức khỏe con người, sau khi keo bám cố định vào nhau bề mặt của sản phẩm được phân bổ keo đều tạo ra độ tinh tế của sản phẩm rất tốt.

Với sản phẩm nội thất thì việc dán bằng keo phun s8 là một thuận lợi rất lớn đối với đồ dùng sau khi hoàn thành bề mặt được phẳng hơn vì phun keo đều và keo siêu dính.

Đảm bảo được tính mỹ thuật cho sản phẩm, không lo phải bảo hành cho khách hàng, tạo niềm tin cho khách hàng của mình.

Việc ứng dụng keo phun s8 siêu dính là cần thiết để tối ưu hóa chi phí và tạo ra sản phẩm chất lượng cao. Đôi khi chúng còn rẻ hơn cả keo dán gỗ chuyên dụng.

Ứng dụng keo phun S8 siêu dính đã được sự chú ý và tin tưởng của khách hàng trong thời gian qua.

Khi ứng dụng keo siêu dính s8 khách hàng có được sản phẩm an toàn và chất lượng yên tâm sản xuất nên ứng dụng keo phun siêu dính s8 ngày càng được các xưởng sản xuất nội thất tìm đến.

Với lợi thế của sản phẩm tốt nên khách hàng của S8 đã không ngừng phát triển cũng như ứng dụng ngày một nhiều hơn trên thị trường sản xuất đồ nội thất, sofa cao cấp….

Trong một số công trình loại keo này còn được ứng dụng cho thi công tấm nhựa giả đá.

Sau nhiều năm tháng được khách hàng đánh giá cao và được xem là keo phun siêu dính, tin tưởng sử dụng keo phun S8 là sản phẩm quen thuộc đối với các xưởng nội thất trong nhiều năm qua. Để đảm bảo về chất lượng sản phẩm keo phun chúng tôi luôn nỗ lực mang đến sản phẩm cho khách hàng yêu quý của mình ngày một tốt hơn.