Cú hat-trick vào lưới Sociedad giúp CR7 mang 23 bàn từ đầu mùa 2017-2018, phổ thông hơn hai bàn so có cùng thời khắc mùa trước.
Nhờ cú hat-trick trong trận chiến hôm 10/2, Ronaldo đang có 23 bàn trên mọi đấu trường ghi cho Real từ đầu mùa. Trong 23 bàn chậm triển khai, với 11 bàn tại La Liga, chín ở Champions League, hai tại FIFA Club World Cup và 1 ở Siêu Cup Tây Ban Nha.
cùng thời khắc mùa trước, Ronaldo mới sở hữu 21 bàn. Thành tích này gồm 14 bàn tại La Liga, hai ở Champions League, một tại Cup Nhà vua và bốn ở FIFA Club World Cup. khuyến mãi cá cược


Ronaldo chẳng phải giảm sút thành tích so với mùa trước. Ảnh: ReutersThành tích của Ronaldo mùa này ko chỉ vượt lên so mang cộng thời khắc mùa trước, mà còn là kết quả của số lần vào sân ít hơn. Ronaldo từng phải nghỉ thi đấu năm trận liên tục hồi đầu mùa do án treo giò. Đây cũng là lý do khiến CR7 có sự khởi đầu chậm tại La Liga lúc chỉ sở hữu hai bàn cho đến tháng 11/2017.
kết thúc mùa trước, Ronaldo ghi được 42 bàn. Dựa vào tương quan so sánh, CĐV Real Madrid mang thể lạc quan vào tư thế của ngôi sao có áo số 7 chỉ mất khoảng tới. hot girl
Về mặt Báo cáo, Ronaldo chỉ mang một tín hiệu thụ động can hệ tới tỷ lệ dứt điểm. CR7 chỉ cần 108 cú dứt điểm để ghi 21 bàn mùa trước, trong khi 23 bàn mùa này đến trong khoảng 136 cú dứt điểm.