Order taobao giá rẻ: Taobao là hình thức kinh doanh theo mô hình C2C – giao dịch giữa khách hàng với khách hàng và B2C – giao dịch giữa doanh nghiệp cùng với người mua hàng. Taobao tập trung hướng đến người mua hàng lẻ, tập trung đánh giá theo chất lượng của từng giao dịch lẻ. Các cửa hàng trên taobao chủ yếu là shop có quy mô nhỏ, bán lẻ, khách hàng vẫn có thể đặt mua một hay nhiều hơn sản phẩm. So với 1688, nếu mua số lượng ít thì giá thấp hơn nhưng nếu mua số lượng nhiều hơn về để kinh doanh thì giá sẽ đắt. Hướng đến đối tượng là khách hàng mua lẻ nên các cửa hàng ở taobao thường đưa ra chương trình sale cho khách hàng mua nhiều 1 hàng hóa để khuyến khích khách hàng mua nhiều hơn để giới hạn hàng bị tồn lại trong kho quá nhiều hơn, thu hồi vốn để nhập hàng.

Order 1688 giá phải chăng: cùng với mô hình B2B - giao dịch giữa doanh nghiệp với đơn vị và B2C – giao dịch giữa doanh nghiệp cùng với khách hàng, 1688 hướng chủ yếu tới người mua hàng mua sỉ, tập trung so sánh sự trung thành của người mua hàng và khối lượng giao dịch. Trên 1688 khách hàng mua số lượng càng nhiều thì giá sỉ càng thấp. Dựa trên lượng hàng hóa mình nhập vào mà khách hàng có thể đàm phán với đơn vị thương mại về giá bán. có một số địa điểm vẫn bán lẻ cho bạn nhưng giá xuất khá cao, vậy order taobao giá thấp chỉ phù hợp cùng với người mua buôn số lượng nhiều.order 1688 và order taobao giá không đắt, nhanh, chính xác nhất

mua hàng Trung Quốc cần phải biết xác định mục tiêu mua hàng về bán hay mua về sử dụng để chọn lựa địa chỉ đặt hàng hợp lý nhất. Chia sẻ về sự giống nhau giữa order 1688 và order taobao giá phải chăng ở trên là cơ sở để bạn xác định địa điểm order hàng Trung Quốc tốt nhất, giá không đắt nhất cho mình.