Đia chỉ mua bán bitcoin gold ở đâu - Bitcoin Gold là một đồng tiền điện tử được phát triển bởi những người đam mê Bitcoin ra măt vào ngày 12/11/2017.
Theo tin tức bitcoin mới nhất chia sẽ thì Bitcoin Godl ra đời như là hard fork của Blockchain Bitcoin. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách mua bán Bitcoin Gold.
hướng dẫn mua bán bitcoin Gold
Cũng giống như Bitcoin, Bitcoin Gold cũng biến động khá nhiều trong thị trường giao dịch của chính nó. cho nên, việc mua bán cũng diễn ra sôi nổi hơn. Để mua bán bitcoin gold, bạn có thể thực hành bán bitcoin thông thường bằng các bước đơn giản sau:
Bước 1: Bạn mở 1 trương mục không cần Verify tại các sàn trong danh sách bên dưới để lấy địa chỉ ví Bitcoin. Tìm ví Bitcoin trong mục Deposit Widthrawal trong phần tài khoản của bạn.
Bước 2: sàn giao dịch bitcoin bằng VNĐ tại các sàn Việt Nam và nạp trực tiếp vào ví Bitcoin tại các sàn bạn vừa mở trương mục.
Bước 3: cuối cùng bạn truy hỏi cập vào Bitcoin Gold để bán bitcoin theo giá cả hợp lý đã thỏa thuận.
Lưu ý: Cũng giống như khi mua bán bitcoin là gì, bạn nên chọn lựa những sàn giao dịch uy tín và an toàn để tránh tình trạng gặp rủi ro trong quá trình giao dịch.

mua bitcoin gold ở sàn giao dịch nào?
ngày nay đồng bạc ảo Bitcoin Gold đã được niêm yết trên rất nhiều sàn giao dịch tiền tệ số khác nhau như Binance, Bithumb, Bittrex, Bitfinex, HitBTC, Huobi, OKEx, CEX.IO, YouBit,..và một số sàn khác. Trong đó, sàn Bithumb có khối lượng giao dịch lớn nhất, tuy nhiên, sàn ngày chỉ giao dịch BTG với đồng Won (KRW) của Hàn Quốc mà thôi, nếu bạn muốn đầu tư vào BTG thì có thể qua sàn Binance, một sàn giao dịch uy tín với phí tổn giao dịch rẻ và khớp lệnh cực nhanh.
Về giá trị của Bitcoin Gold (BTG, Bgold) là bao nhiêu và nó có thể tồn tại, phát triển, thậm trí vượt mặt Bitcoin hay không thì còn tùy thuộc vào sự đón nhận của người dùng. Nhưng vững chắc bạn sẽ nhận được Bitcoin Gold miễn phí nếu đang giữ Bitcoin.
Thông tin tham khảo tại: https://kenniex.com/
Chúc Anh chị thành công