Trên thị trường ngày nay, những mẫu bơm nước có rất nhiều mẫu với mẫu mã cũng như kiểu dáng khác nhau phục vụ cho hầu hết các mục đích ứng dụng của người dân. Một trong những hãng bơm nước có tiếng là những dòng bơm nước thuộc thương hiệu . Đây là một trong các hãng máy bơm có doanh số tiêu thụ sản phẩm đứng đầu thì trường hiện nay. Tùy vào từng mục đích dùng mà thương hiệu máy bơm này tung ra thị trường các dòng bơm nước khác nhau đáp ứng hiệu quả nhất những yêu cầu của người xài.
Bài viết này chúng tôi giới thiệu cho những bạn một Một số dòng máy bơm phổ biến nhất của hãng sản xuất bơm nước này.

· máy bơm trục ngang

Xem thêm : may bom nuoc hoa tien lot ong 90

Với cấu tạo phát triển, cấu trúc chắc chắn, cánh bơm & trục bơm làm với thép AISI 403, phớt bơm thiết kết với vành cơ khí, thân bơm chế tạo với gang. Dòng máy bơm nước này hoạt động trên dòng điện 3 pha & 1 pha với công suất bé.
máy bơm nước công nghiệp CM được ứng dụng rộng rãi trong những lĩnh vực như bán nước cho các ngành công nghiệp, nông nghiệp, bơm hệ thống xử lý nước sạch cho các khu công nghiệp & chung cư. xài trong những hệ thống tưới tiêu thủy lợi và bơm nước sinh hoạt cho những nhà cao tầng.

· bơm nước thải

Tìm hiểu thêm : máy bơm hỏa tiễn Tân Huỳnh Châu

bơm nước thải là dòng máy bơm nước đặt chìm, được thiết kế bé gọn cho mục đích đặt chìm trong môi trường nước. Máy được làm hoàn toàn từ các nguyên liệu chịu mài mòn như : inox, gang thép… ứng dụng dòng điện 1 pha phù hợp với dòng điện ứng dụng hộ gia đình, hiệu suất hiệu quả, tiết kiệm năng lượng.

Dòng máy bơm này hút được các tạp chất lẫn trong nước thải như bùn, lá cây, rác thải. Chất lượng hiệu quả nhất, hoạt động ổn định, tuổi thọ không thấp, an toàn dễ rắp đặt hoạt động & giá cả hợp lý.

· máy bơm chìm giếng khoan

Trong các dòng may bom cong nghiep của ta phải kể đến dòng máy bom gieng khoan. Đây là sản phẩm được ứng dụng để khai thác nước giếng khoan dưới lòng đất. Chính vì vậy nó được thiết kế loại mã phù hợp để thả chìm trong giếng khoan như hình tròn, trụ dài, đồng thời được chế tạo nhiều tầng cánh để đẩy nước lên hàng nghìn mét

Đặc điểm nổi bật của máy bơm nước giếng khoan đó là nó có vỏ ngoài thân được làm bằng thép không gỉ, hoặc inox, sẽ chịu lực, chịu mài mòn thích hợp với điều kiện làm việc sâu trong môi trường nước. Bên cạnh đó máy bơm chìm giếng khoan còn có bánh công tắc được thiết kế đặc biệt xử lý được các chất rắn, cặn lẫn trong nước, trục quay của bơm được thiết kết với thép không gỉ, vận hành đều đặn , trơn tru.

công ty TNHH THC Viet Nam Group tuyển nhà kinh doanh trên toàn quốc, khách hàng hãy liên lạc phone 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những máy bơm nước mang thương hiệu máy bơm hỏa tiễn chìm GALAXY, bơm nước hỏa tiễn chìm GALAXY II … từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách.
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
web site may bom nuoc hoa tien galaxy II : http://thcgroup.vn