Làm thế nào để tạo ra một thông điệp hấp dẫn để đi cùng với sản phẩm của bạn sẽ là một câu hỏi hóc búa mà nhiều doanh nhân phải đối mặt.

Với ngày càng có nhiều người tham gia vào thiết kế sáng tạo, điều quan trọng là chủ động học các kỹ thuật thiết kế và tiếp thị mới nhất.

3-meo-thiet-ke-to-roi.jpg

3 mẹo thiết kế giúp cho tờ rơi luôn nổi bật.

Nhưng làm thế nào để bạn tìm thấy sự cân bằng giữa một thông điệp thương hiệu đúng và tạo ra một tác phẩm nổi bật để thu hút mọi người? Sau đây là 3 mẹo để thiết kế tờ rơi luôn nổi bật, thu hút ánh mắt người xem:

Nó nằm tất cả trong giao diện

Bạn phải có một thông điệp tuyệt vời. Phài độc đáo, thông minh và mọi người có thể thấy được những lợi ích từ những gì bạn cung cấp. Nhưng làm thế nào để bạn gom nó vào trong một tờ rơi ngắn gọn và toàn diện trong nháy mắt?

Tạo tiêu điểm. Điều đầu tiên bạn muốn mọi người biết là gì? Một thiết kế tuyệt vời sẽ đến từ việc thu hút người đọc hoặc người dùng với trọng tâm chú ý đầu tiên thông qua thiết kế logo, slogan...

Để phát triển một tiêu điểm duy nhất, hãy xem xét những điều sau:

- Lựa chọn hình ảnh đại diện giúp thể hiện mức độ chuyên nghiệp của bạn. Chất lượng hình ảnh của bạn là phần quan trọng nhất. Nếu hình ảnh mờ và không rõ ràng, thì thông điệp của bạn sẽ thể hiện sai và gây nhầm cho người đọc. Nếu nó quá ngớ ngẩn hoặc không có liên quan đến thương hiệu của bạn, điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến cảm nhận ​​của người đọc. Hình ảnh chất lượng cao, rõ ràng và dễ nhìn, sẽ tạo ra được sự chú ý đến từng chi tiết.

- Sử dụng màu phù hợp. Màu sắc bạn chọn nên phản ánh thương hiệu và dịch vụ của bạn, nhưng chúng cũng phải nổi bật và có hiệu ứng bắt mắt. Cho dù bạn đang tạo đồ họa đóng hộp cho văn bản hay sử dụng màu cho văn bản, hãy làm nó nổi bật lên.

- Sử dụng cùng kiểu chữ và phông chữ phù hợp. Tác nhân ảnh hưởng khác phải kể đến là sự lựa chọn về chữ. Nếu chọn đúng kiểu chữ và phông chữ phù hơp sẽ giúp cuốn hút ánh mắt người xem hơn. Kiểu chữ và phông chữ phải dễ đọc, sạch sẽ và phản ánh đúng thương hiệu của bạn.

Càng đơn giản càng đẹp

Làm nổi bật nội dung chính của bạn. Bạn đã có tất cả bao gồm: hình ảnh, màu sắc và chữ. Nhưng những điều đó có thực sự giúp ích cho bạn chưa?_1501660743beJImwD6S3.jpg

Profile càng đơn giản càng đẹp. Nguồn ảnh Vislogo.Bạn chỉ có vài giây để điều khiển con mắt của người xem. Thứ hai là bạn có thể thu hút sự chú ý của người đọc bằng hình ảnh sản phẩm, thiết kế logo thương hiệu của bạn.

Nội dung ngắn gọn, vắn tắt, chính xác về sản phẩm của bạn là gì? Nó mang lại lợi ích như thế nào và làm thế nào bạn có thể làm hài lòng mong muốn và nhu cầu của khách hàng tiềm năng chỉ bằng một vài từ. Bạn là nhạc sĩ và bạn có thể dạy người thiếu kinh nghiệm cách chơi nhạc cụ không? Bạn hãy chứng minh điều đó cho họ.

* Dưới đây là một số cách để thu hút sự chú ý của người đọc.

Tạo một trích dẫn hấp dẫn. Viết mô tả thông minh thu hút sự chú ý nhất đến sản phẩm của bạn.

Hãy chú ý đến từng chi tiết. Không có gì biến khách hàng tiềm năng ra đi nhanh hơn khi mà tờ rơi của bạn không có ngữ pháp, lỗi chính tả hoặc các lỗi khác.

Sử dụng các từ kêu gọi hành động. Sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn có thể là thứ tốt nhất, nhưng nếu người dùng không biết nó là gì, tại sao họ lại mua nó? Quay trở lại tiêu điểm làm cho sản phẩm của bạn nổi bật bằng cách thu hút nhiều sự chú ý hơn thông qua các động từ hoạt động.

Tạo phiếu mua hàng hấp dẫn

Thực hiện việc bán hàng. Bạn đã thu hút sự chú ý của khách hàng. Họ bị mắc kẹt xung quanh trong 2 giây bạn cần chúng. Vậy làm thế nào bạn sẽ thưởng cho sự chú ý đó?

Nếu khách hàng quyết định mua hàng từ bạn, hãy cung cấp cho họ một đề nghị duy nhất. Dưới đây là một số cách để tạo sự chú ý tới khách hàng tiềm năng:

Giảm giá sản phẩm. Mọi người rất thích giảm giá. Đó là một cách đơn giản để kết thúc giao dịch và mọi người cảm thấy như thể họ đang lời một thứ gi đó.

Thử nghiệm, tư vấn miễn phí. Làm cho sản phẩm của bạn có thể dễ tiếp cận. Tư vấn miễn phí là một cách để khuyến khích và tự động xây dựng mối quan hệ.

Tặng tiền thưởng khi giới thiệu. Như một sự phân biệt từ chiết khấu, sẽ cho phép khách hàng tương tác với thương hiệu của bạn. Tương tác thương hiệu là một đường dây trực tiếp để tạo kết nối với cá nhân để tạo ra lộ trình bán hàng hiệu quả.

Bạn đã sẵn sàng để tạo tờ rơi quảng cáo cho riêng mình chưa? Hãy duyệt qua những mẫu thiết kế tờ rơi sau của chúng tôi nhé.