cửa kính an toàn được làm bởi kính tôi nhiệt an toàn - Temper, đảm bảo sự chắc chắn, an toàn, chống ồn, chống nóng. Nhôm Kính Bùi Phát là đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt thi công cửa kính uy tín tại Phú Yên . Với nhiều năm kinh nghiệm, BuiPhat mong muốn đem đến những sản phẩm tốt nhất cho quý khách
BuiPhat nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thi công , thiết kế , lắp đặt , sửa chữa lắp đặt kính cường lực , chúng tôi hiểu rằng ngày nay nhu cầu sử dụng cửa kinh cuong luc trong các công trình xây dựng đặc biệt là các các tòa nhà văn phòng , trung tâm thương mại ngày càng nhiều . Đặc biệt là khu vực tỉnh Phú Yên . Chúng tôi đã hoạt động nhiều năm ở đây và rất nhiều công trình lớn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bởi vậy, chất lượng kính và dịch vụ luôn là vấn đề khách hàng quan tâm nhiều nhất . Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời nhiều sản phẩm kính chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng .


>>Chuyên làm vách kính giá rẻ dịch vụ trọn gói, chuyên nghiệp với chi phí hợp lí.
>>Xem thêm nhiều mẫu cửa kính mờ dịch vụ trọn gói, chuyên nghiệp với chi phí hợp lí.


Cửa kính cường lực có khả năng chịu lực tốt gấp 4-5 lần so với các loại cửa kính thông thườngThi công cửa kính chịu lực tại Phú Yên được làm từ kính 10 ly hoăc 12mm tôi cường lực an toàn (nhà máy kính Hải Long). Trên mỗi tấm kính đều có in logo và dán tem chất lượng của nhà máy sản xuất . Bảo hành sản phẩm 10 năm miễn phí.
Phụ kiện nhập khẩu chính hãng VVP Thái Lan (inox 304-thép không gỉ). Trên mỗi sản phẩm phụ kiện đều có in logo và dán tem nhập khẩu (chống hàng giả).
Bảo hành sản phẩm 3 năm miễn phí.
Thành phần cấu tạo của cửa kính temper được thi công.
Kính: Có thể là kính cường lực, kính thường hoặc kính ghép. Thông thường độ dày tối thiểu của cửa kính là 10mm – 12mm(đối với kính thường). Kích thước của kính phụ thuộc vào nhu cầu thiết kế, nhu cầu sử dụng của Gia chủ . Chiều cao tiêu chuẩn là 2,2m tương ứng với chiều ngang mỗi tấm cửa có kích thước dưới 80cm(L1), từ 80cm – 1m(L2), 1m – 1,2m(L3), trên 1,2 – 1,5m(L4). Trường hợp cánh có kích thước lớn hơn thì hoặc chuyển thành cửa trượt hoặc làm thành vách ngăn bằng kính. Thông thường cửa kính thủy lực temper là kính trắng trong không màu, không hoa văn. Tuy nhiên tùy theo yêu cầu của khách hàng có thể phun cát làm nhám 1 phần diện tích để tạo chữ hoặc hình, có thể phun sơn hay làm kính sơn màu cường lực.
Nội Thất Bùi Phát nhận thi công cửa kính cường lực tại tất cả các huyện, thành phố thuộc tỉnh Phú Yên, bao gồm: Thành phố Tuy Hòa ; Thị xã Sông Cầu; Huyện Đông Hòa, Huyện Đồng Xuân, Huyện Phú Hòa, Huyện Sơn Hòa, Huyện Sông Hinh, Huyện Tây Hòa, Huyện Tuy An.
Bùi Phát Glass xin báo giá quý khách như sau: