Trung tâm Hà Nội xuất hiện bên trong trí nhớ mỗi con người chính là thủ đô bình lặng, thâm nghiêm cùng các căn nhà cổ kính trầm mặc cổ xưa không giống với Sài Gòn hào nhoáng năng động. Thông qua bí quyết chi tiết dưới đây hãy cùng tham khảo “tuốt” kinh nghiệm phượt Hà Nội để tìm cho bản thân lời giải nhé!
Các điểm đến tham quan phượt xung quanh thủ đô Hà Nội
1. Hồ Hoàn Kiếm
Có địa vị giao giữa phố cổ gồm những con phố Hàng Ngang, Phố Hàng Đào,… cùng khu phố Tây do người Pháp xây dựng cách hiện nay trên 1 thế kỷ là phố Nhà Thờ, Phố Tràng Thi, Tràng Tiền, Phố Bà Triệu,...Hồ Gươm chính là danh lam thắng cảnh nức tiếng tại thủ đô.
Tháp Rùa cổ kính toạ lạc giữa lòng hồ, quanh là các di sản có ý nghĩa VH-LS lâu đời ví dụ như Tháp Bút hồ Gươm, đền Ngọc Sơn, cây cầu Thê Húc…
2. Lăng Bác
Lăng Chủ tịch nằm ở trên đường Hùng Vương- đường Điện Biên, đây chính là điểm đến lưu giữ lại hài cốt của Bác Hồ. Đến trung tâm Hà Nội ai ai cũng muốn được đi vào lăng viếng Hồ chủ tịch 1 lần.
3. Nhà thờ lớn ở Hà Nội
Nhà thờ lớn ở Hà Nội nằm ở 40 phố Nhà Chung, Hoàn Kiếm, Hà Nội, là tác phẩm của sự giao lưu nền văn hoá Đông Tây đặc biệt. công trình chứa phong cách lối kiến trúc Gothic phương Tây, nhưng vẫn có sự phối hợp cùng lối kiến trúc bản địa được thể hiện ở mái đất nung, cách bày trí nội thất thấm đượm chất truyền thống nước ta.
Khách sạn ở Hà Nội
1. Khách sạn HaNoi Imperial
Ở 44 Phố Hàng Hành, quận Hoàn Kiếm, trung tâm Hà Nội. Mức giá 1 đêm chỉ từ 1.194.000 đồng. Này chính là một lựa chọn lý tưởng dành cho bạn với nội thất ở trong Khách sạn HaNoi Imperial sang, đủ đầy, đầy đủ cũng như dịch vụ tốt.
2. Khách sạn London Hanoi
Ngõ 1, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là hotel 4 sao, phòng sạch sẽ, nội thất sang trọng, dịch vụ tốt. Mức giá cả 1 đêm chỉ từ 1.433.000 đ.
1 vài dữ liệu thiết yếu mà các bạn không thể bỏ qua bên trong quyển bí quyết kinh nghiệm du lịch Hà Nội của bản thân ở trên. Hi vọng bạn có chuyến đi tham quan trung tâm Hà Nội xinh đẹp thật ko ít thu hút với những dữ liệu đây.