Phát tờ rơi có lẽ là hình thức để quảng cáo sự kiện đạt hiệu quả cao nhất mà việc này tổ chức rất dễ dàng mà không mất nhiều tiền của. Đây là cách thức dễ thu hút sự chú ý của khách mời đến sự kiện nhất, những tưởng việc này rất đơn giản nhưng không hề dễ dàng chút nào.

Tổ chức Tết trung thu cho thiếu nhi

Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một vài thông tin về các việc bạn cần làm khi phát tờ rơi marketing sự kiện.

Xác định đối tượng tiềm năng của event

Khi tiến hành phát tờ rơi bạn cần phải xác định đối tượng của bạn gồm những ai, họ nằm trong độ tuổi nào, địa điểm họ thường tập trung là tại đâu. Khi đã nắm được những thông tin này thì bạn có thể đơn giản hơn trong việc phát tờ rơi mà nó cũng đem lại hiệu quả cao hơn. Tùy theo mục tiêu của sự kiện bạn cần lên danh sách đối tượng khách hàng mà bạn lên danh sách địa điểm phát tờ rơi.

Nếu như muốn việc này đạt hiệu quả cao nhất thì tốt nhất bạn nên xác định thời gian hợp lí nhất để tiến hành, để làm được việc này yêu cầu bạn phải nắm rõ lịch hoạt động của những đối tượng xem khi nào là thời gian hợp lí nhất để phát tờ rơi.

Một vài yêu cầu trong quá trình phát tờ rơi

Không phải bạn muốn phát tờ rơi lúc nào cũng được, để được phát tờ rơi bạn cần phải xin cấp phép tại Sở VHTT trong đó bạn trình bày địa điểm và thời gian tiến hành. Nếu như bạn có xin phép địa điểm thì bạn sẽ được đứng đằng trước cửa phát đàng hoàng, và mặc đồng phục, còn không thì phát chui, phải chấp nhận sẽ bị bảo vệ đuổi và phải phát khu vực ngoài rìa.

Bên cạnh đó bạn cũng cần phải xác định số người phát tờ rơi là bao nhiêu, việc này tùy thuộc vào địa điểm thời gian mà bạn đã dự tính trước đó. Thông thường thì 1 đến 2 bạn 1 địa điểm, tuy nhiên để phô trương quy mô thì từ 2 bạn trở lên - có đồng phục đầy đủ sẽ tăng độ tin cậy của sản phẩm mà bạn đang quảng bá.

http://www.tochucsukienpro.com/to-chuc-le-khai-truong-ct19/

Nhưng bạn cũng nên xây dựng sẵn cho mình một vài biện pháp để xử lí những tình huống bất ngờ ví dụ như trường hợp nhân sự nghỉ, khi họ đến trễ, dự phòng một số địa điểm sơ cua khi địa điểm trong danh sách có vấn đề thì bạn nên tự lập ra một đội ngũ phát tờ rơi, giám sát... của riêng mình để sẵn sàng làm việc trong mọi trường hợp nhất là trong trường hợp phát sinh hoặc khẩn cấp.