Một tấm đệm chất lượng giúp mang lại cho bạn giấc ngủ ngon trong một thời gian dài. Với sử dụng, vệ sinh và bảo quản đệm đúng cách sẽ mang đến giá trị sử dụng lâu bền cho sản phẩm, giúp bạn tiết kiệm được chi phí kinh tế gia đình hiệu quả.

>> Đệm bông ép Vạn Thành Fantasy (đệm gấp 3 vải cotton không chần)

>> Đệm bông ép Vạn Thành Fantasy (đệm gấp 3 vải Tricat không chần )

Bài viết hôm nay sẽ bật mí cho bạn bí quyết sử dụng đệm đúng cách nhé!

1. Sử dụng ga đệm

Việc sử dụng ga đệm đảm bảo cho tấm đệm của bạn luôn được sạch sẽ. Đồng thời giúp bạn dễ dàng thuận tiện hơn trong việc vệ sinh đệm.


2. Thường xuyên vệ sinh đệm

Theo các chuyên gia thì bạn nên vệ sinh giường ngủ trong đó có đệm và chăn drap gối với tần xuất ít nhất là 2 tuần 1 lần để loại bỏ các tế bào chết và vi khuẩn, nấm mốc, giúp bảo vệ sức khỏe và ngăn ngừa các bệnh về da liễu, hô hấp hiệu quả.

3. Thường xuyên xoay đệm

Bạn nên xoay chiếc đệm định kỳ mỗi 2 đến 3 tháng. Việc xoay đệm bạn sẽ luân chuyển vị trí chịu áp lực lớn tránh hiện tượng xẹp lún không đều đặc biệt là các loại nệm lò xo.

4. Không ăn hoặc uống trên giường

Rất nhiều có thói quen ăn vặt hay uống nước khi vừa ở trên giường vừa xem phim. Điều này có thể dẫn đến những mảnh vụn thức ăn có thể làm bẩn ga giường hay chất lỏng có thể làm ướt đệm.

5. Không cho vật nuôi lên giường

Trong đời sống hiện đại rất nhiều bạn có thú cưng, đó có thể là chó, mèo hay nhiều loại động vật khác. Bạn có thể chơi đùa với chúng ở bất kỳ đâu trừ chiếc giường của mình bởi chúng có thể làm bẩn chăn drap gối đệm của bạn với lông, mồ hôi và một số thứ khác từ cơ thể của chúng. Ngoài ra trên cơ thể động vật thường có các loại sinh vật ký sinh như ve bọ là một mối nguy cho sức khỏe con người.

6. Giữ phòng ngủ thông thoáng

Phòng ngủ cần đảm bảo thông thoáng, tránh đặt đệm gần nơi ẩm ướt hoặc nơi có ánh nắng trực tiếp chiếu vào dễ gây ảnh hưởng đến kết cấu đệm.

7. Đặt đệm trên bề mặt phẳng và vững chắc

Trọng lượng của một tấm đệm không hề nhẹ đặc biệt là loại đệm cao su, đệm lò xo cùng với đó là toàn bộ trọng lượng của cơ thể của bạn buộc chiếc giường phải có sự vững chắc cao. Vừa đảm bảo an toàn, mang lại cho bạn giấc ngủ thoải mái và ngon giấc.

8. Chú ý đến bảo hành

Nhà sản xuất thường đưa ra những thông tin cụ thể về quy định bảo hành, quy trình bảo hành cũng như những lời khuyên hữu ích cho quá trình sử dụng, chăm sóc và bảo quản đệm. Do đó bạn cần tuân thủ, để đảm bảo quyền lợi khi có sự cố xảy ra.

Nếu bạn có nhu cầu mua đệm chính hãng, giá tốt hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0962701701 – 1900636746