Tusieuthi.com nhà phân phối lớn nhất miền Nam, cung cấp các thiết bị nhà hàng, siêu thị : tủ đông, tủ mát dân dụng, công nghiệp, thiết bị bếp inox,... là đơn vị uy tín hơn 10 năm cùng với giá tốt nhất thị trường .
Tủ trữ đông công nghiệp 2 cánh, 4 cánh, 6 cánh
Tủ trữ đông công nghiệp là loại tủ inox chuyên dùng cho nhà hàng và bếp công nghiệp. Tủ trữ đông có 2 dạng, dạng đứng và dạng bàn thớt. Trong đó các mẫu tủ đứng vẫn được các nhà hàng sử dụng phổ biến với có 3 dòng: tủ đông inox 2 cánh, 4 cánh và 6 cánh.

=> Xem thêm: Các mẫu tủ siêu thị đẹp và chất lượng nhất: http://tusieuthi.com
Tủ trữ đông công nghiệp phân phối tại Tusieuthi.com với nhiều phân khác cho khách hàng chọn lựa:
- Tủ đông nhập khẩu Trung Quốc cho nhà hàng nhỏ, nhanh chóng thu hồi vốn kinh doanh.
- Tủ trữ đông công nghiệp Vinacool nhập khẩu nguyên chiếc, là dòng trung cấp, được sử dụng phổ biến nhất hiện nay với giá thành tốt, chất lượng cao.
- Tủ trữ đông Electrolux được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, công nghệ cao, là nhãn hiệu nổi tiếng hàng đầu.
- Tủ đông Hoshizaki công nghệ sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản, là nhãn hiệu hàng đầu tại Châu Á, Châu Mỹ, đạt tiêu chuẩn dùng cho nhà hàng 4 sao, 5 sao.

Tủ trữ đông công nghiệp 2 cánh
Tủ trữ đông công nghiệp 2 cánh thông thường có dung tích từ 500L đến 600L, thiết kế cánh trên, cánh dưới, thường được sử dụng cho các khu vực bếp có diện tích tương đối nhỏ.

Mách bạn tủ trưng bày bánh kem giá rẻ nhất: http://tusieuthi.com/news/tin-tuc/ma...em-ha-noi.html

Tủ trữ đông công nghiệp 4 cánh
Tủ trữ đông công nghiệp 4 cánh có dung tích trung bình 700L đến 1100L, các nhà hàng có quy mô vừa thường sử dụng loại tủ 4 cánh.

Tủ trữ đông công nghiệp 6 cánh
Tủ 6 cánh có dung tích từ 1300L đến 1500L, đây là dòng tủ trữ đông có dung tích lớn, thường được dùng tại các khu bếp công nghiệp lớn, kho lạnh.

Nhà phân phối hàng đầu tủ trữ đông công nghiệp tại miền Nam
Thành lập từ năm 2006, tusieuthi.com tự hào là nhà cung cấp uy tín, khi mua hàng tại tusieuthi.com bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với nhiều dịch vụ, nhiều lợi ích:
- Mua hàng phân phối trực tiếp từ nhà sản xuất đến người tiêu dùng với chính sách giá tốt nhất.
- Giao hàng nhanh chóng, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TPHCM.
- Có đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, đầy kinh nghiệm để bảo hành, sửa chữa và đặc biệt, chúng tôi còn bảo trì định kỳ miễn phí
cho khách hàng trong thời gian bảo hành.