Việc ứng dụng tiết kiệm nước trong những ngày nắng nóng oi bức dường như là nỗi ám ảnh đối với mỗi người. Chính vì vậy mà có Những hộ gia đình ngoài việc ứng dụng nước máy ra còn xài thêm nước giếng. Việc dùng trong bơm nước thả chìm giếng khoan chính là giải pháp hiệu quả, an toàn đảm bảo nước sạch cho người dùng.
máy bơm hỏa tiễn thả chìm giếng khoan là mẫu máy tương đối phổ biến trên thị trường máy bơm hiện nay. Nó được sản xuất theo công nghệ phát triển, làm bằng thép không gỉ, áp dụng những công nghệ sản xuất mới để có thể chịu được mức độ hoạt động thường xuyên và môi trường áp lực từ nước. Đây là loại máy có thiết kế đặc biệt được sử dụng để máy bơm đẩy lên cao hay bơm nước lưu lượng lớn ở dưới nước, khai thác nước ở mạch nước ngầm thông qua giếng khoan & giếng đào, có thể hoạt động tốt ở dưới nước mà không lo chết máy, dò điện. Với các tính năng này, máy thường hay được dùng trong các ngành nông nghiệp, công nghiệp, trong dân cư như khai thác nước ngầm qua xử lý để làm nước sạch, sử dụng các công trình thành lập, ứng dụng cho sản xuất chăn nuôi, trồng trọt hoặc khai thác nước sinh hoạt.

Xem thêm : bơm chìm GALAXY

Với nhiều điểm mạnh nên bơm nước điện thả chìm giếng khoan được đông đảo quý khách ưa chuộng dùng trong. Nó có thể làm tốt vận hành bền bỉ, tốt cao, lưu lượng bơm lớn, tiết kiệm điện và dễ dàng bảo dưỡng. Máy được cấu tạo trục đứng tiện lợi, tiết kiệm được diện tích đặt bơm, được thả chìm trong nước, chính vì thế mà việc hút nước trở nên dễ dàng & tốt. Khả năng hút nước của máy bơm nước cũng không thấp hơn so với những cái khác. mẫu bơm hỏa tiễn này thường có lưu lượng rất lớn, dùng cho nơi có diện tích không to.Máy bơm được đặt và hoạt động hoàn toàn trong nước, chính vì thể các công trình cần tính thẩm mỹ, mỹ quan không thấp cũng thường xuyên ưu tiên dùng mẫu máy bơm chìm này. Bên cạnh đó, máy vận hành rất êm ru, không tạo tiếng ồn, không ảnh hưởng đến xung quanh cũng là một điểm mạnh lớn khiến cho chiếc máy được nhiều người ưa chuộng dùng trong.

Từ các điều như trên, một chiếc máy bơm thả chìm giếng khoan chính là sự chọn hiệu quả cho bạn và hộ gia đình khi đang có ý định tìm một loại bơm nước ứng dụng để máy bơm nước sinh hoạt gia đình hoặc cho những hoạt động công nghiệp, nông nghiệp khác từ giếng khoan. Hãy chọn lọc các sản phẩm máy bơm nước chính hãng, chất lượng, phù hợp với yêu cầu ứng dụng.
Tiết kiệm nước trong các ngày nắng nóng oi bức bằng bơm nước THC


Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, các loại sản phẩm của các thương hiệu khác nhau trên thị trường, bạn có thể vào THC VIETNAM GROUP - một trong những nhà sản xuất bơm nước chuyên dụng - máy bơm dân dụng hàng đầu tại Việt Nam.

THC VietNam Group tuyển nhà phân phối trên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc phone 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm mang thương hiệu máy bơm nước hỏa tiễn galaxy 2 , bơm nước điện thả chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách.
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
web máy bơm nước nông nghiệp : http://www.tanhuynhchau.com