Là một trong 4 dòng nhôm cao cấp bậc nhất thế giới, nhôm Xingfa được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi ở rất nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Dịch vụ lắp đặt cửa nhôm hệ Xingfa ở tại Long Biên và các quận nội thành Hà Nội hiện được rất nhiều khác hàng quan tâm.
===>>> cửa kính thủy lực giá rẻ

Cửa nhôm Xingfa – sự chọn lựa hàng đầu của khác hàng quận Long Biên
So với các loại cửa nhôm thông dụng hiện tại, cửa nhôm hệ Xingfa tại Long Biên luôn có nhu cầu cao bậc nhất. Đây là một trong 4 loại hợp kim nhôm cao cấp nhất trên Thế giới. ở Việt Nam, loại cửa nhôm này mới chỉ rất quen trong khoảng hơn 5 năm trở lại đây. Với những tính năng vượt trội về cấu tạo của thanh nhôm định hình Xingfa, dòng vật liệu này được nhiều mọi người ưu tiên khi có nhu cầu lắp đặt cửa nhôm ở Long Biên.

Tiêu chuẩn kỹ thuật cửa nhôm Xingfa
Kích thước bề dày: Cửa nhôm hệ Xingfa ở tại Long Biên tùy thuộc vào từng dòng cửa sẽ có thông số kỹ thuật không như nhau. Để phân biệt, người ta chia nhôm Xingfa thành các hệ theo độ dày thanh nhôm và kết cấu bên trong thanh nhôm. nhiều người sử dụng nhất là 3 hệ nhôm Xingfa 55, 65, 93… dùng cho cửa ra vào, cửa sổ hất, cửa mở xoay….

Độ bền chắc: tiêu chuẩn của cửa nhôm Xingfa về độ bền là sức kéo phải đạt 157N cho mỗi mm². Cùng với đó, sức mạnh của cửa phải đạt 108N tính trên mỗi mm².

Bề mặt thanh nhôm bằng phẳng, không được có vết lõm hoặc phình, võng.

Không có “khuyết tật” – lỗi kỹ thuật trên thanh nhôm.

Khả năng chống oxy hóa cao: cửa nhôm Xingfa tiêu chuẩn phải có độ dày mảng oxit 10micron để ngăn chặn tình trạng oxy hóa uy tin nhất.

tư vấn lắp đặt cửa nhôm hệ Xingfa tại quận Long Biên

Cửa nhôm Xingfa có mẫu mã đa dạng, thiết kế đẹp mắt
Mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc cũng là một trong những mục tiêu khi người sử dụng lựa chọn cửa nhôm Xingfa ở tại Long Biên. Cửa nhôm Xingfa đáp ứng rất tốt yêu cầu này với rất nhiều mẫu mã bắt mắt, từ màu sắc cho tới hoa văn trên bề mặt cửa đều rất đa dạng. Nhờ đáp ứng được yêu cầu cao về mặt thẩm mỹ của người sử dụng mà loại cửa nhôm này càng ngày được tin dùng.

ngoài ra, cửa nhôm hệ Xingfa ở tại Long Biên còn có giá cả rất hợp lý, phù hợp với mức chi trả của đại đa số các bạn hiện nay. Đó cũng chính là lí do khiến Công ty Việt Phong ngày càng tiếp nhận được nhiều yêu cầu hỗ trợ tư vấn và lắp đặt cửa nhôm hệ Xingfa tại Long Biên. Hàng ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, nhiều năm kinh nghiệm của Việt Phong chắc chắn sẽ khiến quý hài lòng khách hàng về cả sản phẩm và kết quả thi công lắp cửa.
===>>> vach kinh cuong luc gia re

Nếu bạn đang có nhu cầu Đánh giá và cần tư vấn lắp đặt cửa nhôm hệ Xingfa ở Long Biên Hãy đến ngay ngay để được tư vấn trực tiếp:

Công TNHH Sản Xuất Thương Mại và Xây Dựng Việt Phong

Địa chỉ: 126 đường Lĩnh Nam, P. Mai Động, Q. Hoàng Mai, Hà Nội h

Điện thoại: 024 39978085

Hotline: 0912 876 339